Vé rẻ của Vietnam Airlines và Jetstar Pacific xôn xao hội chợ du lịch

Hội chợ Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam 2017 (VITM 2017) đã chính thức được khai mạc sáng nay tại Trung tâm triển lãm quốc tế I.C.E Hà Nội, Cung văn hóa Hữu nghị, 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội với chủ đề “Hà Nội – điểm đến của du lịch Việt Nam 2017”.

Gian hàng Vietnam Airlines và Jetstar Pacific đã đón nhận đông khách đến thăm quan nhất. Từ sáng sớm, hàng trăm khách hàng đã túc trực để “săn” vé ưu đãi với mức giá chỉ từ 299.000 đồng/chiều cho hành trình nội địa và từ 899.000 đồng/khứ hồi (tương đương 39 USD) cho hành trình quốc tế của Vietnam Airlines. Vé sẽ được xuất ngay trong 4 ngày diễn ra Hội chợ từ 06/4 - 09/4/2017, cho thời gian khởi hành từ ngày 06/4 đến hết ngày 31/10/2017.
Vé rẻ của Vietnam Airlines và Jetstar Pacific xôn xao hội chợ du lịch - ảnh 1 Lễ khai mạc hội chợ
Bạn Nguyễn Hoàng Long, sinh năm 1994 cho biết: “Mình đã đến Hội chờ từ 7 rưỡi sáng và đã mua được vé khuyến mãi của Vietnam Airlines, hành trình khứ hồi Hà Nội – Đà Nẵng chỉ hơn 1.000.000 đồng, rẻ hơn 30-40% mức giá thông thường mình mua”.
Bên cạnh đó, 300 vé “0” đồng của Jetstar Pacific xuất phát từ Hà Nội và các thành phố miền Bắc đã được tặng cho các khách hàng đến tham gia trò chơi Vòng quay may mắn tại gian hàng chung của hai Hãng. 
Vé rẻ của Vietnam Airlines và Jetstar Pacific xôn xao hội chợ du lịch - ảnh 2 Khách mua vé tại gian hàng của Vietnam Airlines tại hội chợ.
Vé rẻ của Vietnam Airlines và Jetstar Pacific xôn xao hội chợ du lịch - ảnh 3 Một khách hàng mua được vé rẻ tại hội chợ
Vé rẻ của Vietnam Airlines và Jetstar Pacific xôn xao hội chợ du lịch - ảnh 4 Quầy vé Jetstar Pacific tại hội chợ
Ngoài ra, Vietnam Airlines phối hợp với 15 đối tác công ty du lịch xây dựng chương trình tour du lịch trọn gói với mức giảm lên đến 50% hành trình nội địa và 30% hành trình quốc tế so với mức giá đang công bố trên thị trường, tập trung trên các tuyến du lịch đi Phú Quốc, Nha Trang, Đà Lạt, Đà Nẵng, Cần Thơ và Chu Lai cũng như các điểm đến quốc tế như Bắc Kinh, Thượng Hải, Quảng châu, Thành Đô, Hồng Kông, Đài Bắc Tokyo, Osaka, Nagoya, Seoul, London, Paris…  và Jetstar Pacific sẽ bán vé rẻ đặc biệt chỉ từ 11.000 đồng/chiều cho các hành trình nội địa và quốc tế, áp dụng cho thời gian khởi hành từ ngày 6/4 đến hết ngày 31/10/2017.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng