Vietcombank – 5 lần liên tục đạt thương hiệu quốc gia

Ngày 30/11/2016, tại Hà Nội đã diễn ra “Lễ công bố các thương hiệu sản phẩm đạt Thương hiệu Quốc gia 2016”, do Hội đồng Thương hiệu Quốc gia và Bộ Công Thương tổ chức. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên sóng của Đài Truyền hình Việt Nam từ Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô.

Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình phát biểu tại Lễ công bố;
Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình phát biểu tại Lễ công bố;
Đến tham dự chương trình, có ông Trương Hòa Bình, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ nước CHXHCN VN; ông Trần Tuấn Anh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Công thương, Chủ tịch Hội đồng Thương hiệu Quốc gia; bà Nguyễn Thị Hồng – Phó Thống đốc NHNN Việt Nam cũng lãnh đạo các Bộ, Ban, Ngành, Thành phố Hà Nội và đại diện các tỉnh, thành trong cả nước. 

Về phía Vietcombank, có ông Phạm Mạnh Thắng – Phó Tổng giám đốc cùng lãnh đạo một số phòng/ban TSC. Chương trình còn có sự tham dự của đại diện 88 Doanh nghiệp đạt Thương hiệu Quốc gia năm 2016.

Vietcombank – 5 lần liên tục đạt thương hiệu quốc gia  - ảnh 1

Là ngân hàng duy nhất 5 lần liên tiếp được vinh danh, Phó Tổng giám đốc Vietcombank Phạm Mạnh Thắng đã vinh dự nhận biểu trưng và hoa chức mừng từ Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình và Bộ trưởng Trần Tuấn Anh.

Vietcombank – 5 lần liên tục đạt thương hiệu quốc gia  - ảnh 2

Kế thừa những kết quả quả kinh doanh của năm 2015, trong năm 2016 này, Vietcombank hứa hẹn sẽ gặt hái những thành quả vượt trội trên nhiều mặt. 
Bên cạnh các giải thưởng, bình chọn của các tổ chức trong nước, Vietcombank còn được các tổ chức, định chế tài chính khu vực và quốc tế đánh giá và bình chọn cho những danh hiệu cao như: Được Tạp chí The Asian Banker trao tặng 03 giải thưởng là: “Ngân hàng giao dịch tốt nhất Việt Nam”, “Ngân hàng cung cấp dịch vụ tài trợ thương mại tốt nhất Việt Nam” và "Ngân hàng cung cấp sản phẩm thẻ tín dụng tốt nhất Việt Nam"; được Tạp chí Nikkei bình chọn trong “Danh sách 300 công ty năng động nhất Châu Á”; là Ngân hàng duy nhất của Việt Nam lọt vào “Top 1000 thương hiệu hàng đầu châu Á” do Công ty nghiên cứu thị trường Nielsen và tạp chí Campaign Asia đánh giá; được Forbes định giá là ngân hàng có thị giá lớn nhất khối ngân hàng Việt Nam trong Top 2000 công ty đại chúng lớn và quyền lực nhất thế giới; năm thứ hai liên tiếp được Euromoney bình chọn là “Ngân hàng tốt nhất Việt Nam”, được The Asian Banker bình chọn là “Ngân hàng có bảng cân đối mạnh nhất Việt Nam”... 
Mới đây, ngày 08/11/2016, Vietcombank là ngân hàng duy nhất lọt vào Top 10 doanh nghiệp bền vững 2016 trong lĩnh vực dịch vụ do Bộ công thương, Bộ LĐ-TB&XH, Bộ Tài nguyên và Môi trường, Tổng Liên đoàn Lao động và VCCI trao tặng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá