Vietcombank nhận bằng khen Bộ Công an

TP - Bộ trưởng Trần Đại Quang vừa trao tặng kỷ niệm chương “Bảo vệ An ninh - Tổ quốc” của Bộ trưởng Bộ Công an cho một số tập thể, cá nhân ngân hàng Vietcombank. .

Với những đóng góp tích cực, hỗ trợ cho lực lượng công an nhân dân trong sự nghiệp bảo vệ an ninh tổ quốc, Bộ trưởng Trần Đại Quang vừa trao tặng kỷ niệm chương “Bảo vệ An ninh - Tổ quốc” của Bộ trưởng Bộ Công an cho một số tập thể, cá nhân ngân hàng. 

Ông Nguyễn Hòa Bình - Chủ tịch HĐQT Vietcombank; ông Nghiêm Xuân Thành - Tổng giám đốc Vietcombank đã đón nhận vinh dự này. Ngoài ra, với nhiều thành tích xuất sắc trong phong trào “Toàn dân bảo vệ An ninh - Tổ quốc năm 2013”, tập thể Trung tâm thẻ Vietcombank và nhiều cá nhân thuộc Trung tâm thẻ, Trung tâm Công nghệ thông tin Vietcombank cũng đã vinh dự nhận giấy khen của Tổng cục An ninh II.

 Lê Hưng 
* Techcombank mời gọi khách vay mua nhà 

Với sản phẩm mới “An Gia Phú Quý”, Techcombank lên tiếng sẽ giúp khách hàng gỡ khó tối đa phần thủ tục giấy tờ để nhanh chóng có được ngôi nhà mơ ước. 

 Theo lời quảng bá của ngân hàng này, nhà băng sẽ đơn giản tối đa giấy tờ chứng minh thu nhập; cho biết ngay số tiền có thể vay khi chưa cung cấp tài sản đảm bảo và hồ sơ vay vốn; thời gian vay lên đến 25 năm ; mức vay lên tới 70% giá trị bất động sản, tối đa là 10 tỷ đồng; cơ chế thẩm định và phê duyệt đơn giản, nhanh chóng.   

Hồ sơ vay vốn chỉ cần giấy tờ chứng minh vị trí công tác nếu là khách hàng cá nhân hoặc doanh thu nếu khách hàng là hộ kinh doanh cùng các giấy tờ nhân thân cơ bản khác. Đây là một trong những cải tiến đột phá nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho người đi vay. 

Đỗ Đình Ngọc Bảo

* PVcomBank công bố kết quả “Cơn lốc quà tặng mùa hè”

Ngân hàng thương mại cổ phần Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) vừa tổ chức Lễ quay số chương trình khuyến mại “Cơn lốc quà tặng mùa hè” ( từ 8/5 đến hết 4/8/2014), dành cho các sản phẩm tiền gửi bằng VND và USD có kỳ hạn từ 1 tháng trở lên, áp dụng trên phạm vi toàn quốc. Tại Lễ quay số, ông Bùi Kim Thành - khách hàng giao dịch tại PVcomBank Hai Bà Trưng đã trúng giải đặc biệt là chiếc xe máy Vespa nhập khẩu trị giá 120 triệu đồng. 

PVcomBank tự tin là địa chỉ ngân hàng tin cậy, uy tín của các doanh nghiệp và cá nhân - hoạt động vì lợi ích tối đa của khách hàng, đúng với tôn chỉ “Ngân hàng không khoảng cách”.

Kim Oanh

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá