Vietcombank ra mắt dịch vụ chuyển tiền đồng krw đi Hàn Quốc

TP - Trong khuôn khổ thỏa thuận hợp tác chiến lược với Ngân hàng Mizuho (Nhật Bản), từ ngày 28/8/2013, Vietcombank chính thức triển khai dịch vụ Chuyển tiền đồng KRW (Won) đi Hàn Quốc cho khách hàng tổ chức và khách hàng cá nhân.

> VCB cho vay lãi suất hấp dẫn
> 8 ngân hàng niêm yết có nguy cơ mất trắng hơn 14.000 tỷ đồng

Theo ông Nguyễn Trung Nam, Trưởng phòng Tổng hợp Thanh toán của HSC Vietcombank, ngân hàng sẽ ưu đãi giảm 25% phí dịch vụ đầu cho dịch vụ này đối với tất cả các khách hàng từ nay đến 31/11/2013. Ông Nam cũng cho biết: việc Vietcombank kết hợp với đối tác chiến lược Mizuho và với vị thế Vietcobmank là một đối tác chuyển tiền có số lượng lớn, thường xuyên nên các khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển tiền bằng đồng Won đi Hàn Quốc qua Vietcombank sẽ được hưởng lợi ưu đãi trong tỷ giá chuyển đổi.

“Sự khác biệt của của dịch vụ chuyển tiền đồng Won là ở chỗ khách hàng đến chuyển tiền bằng đồng VND/EUR/USD cho cá nhân hay tổ chức tại Hàn Quốc nhận bằng đồng Won có thể biết ngay tỷ giá áp dụng cho việc chuyển đổi tại thời điểm đó” – đại diện Vietcombank nhấn mạnh.

Đây là thông tin tốt cho các gia đình, du học sinh, doanh nghiệp có quan hệ XNK với thị trường Hàn Quốc. Hiện có khoảng 10.000 du học sinh VN đang học tập và tu nghiệp tại Hàn Quốc. Đây cũng cũng 1 trong 6 thị trường có kim ngạch XNK lớn với Việt Nam.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá