Vietjet Air xin lỗi vụ bay Đà Lạt hạ cánh ở Nha Trang

TPO - Hãng hàng không Vietjet vừa gửi thông cáo xin lỗi hành khách về sự cố và các cơ quan báo chí về sự thiếu chính xác trong thông tin về vụ việc máy bay chở khách đi Đà Lạt nhưng lại hạ cánh ở Nha Trang.

Vietjet Air xin lỗi vụ bay Đà Lạt hạ cánh ở Nha Trang

Trong thông cáo gửi chiều 22/6, ông Lưu Đức Khánh - Giám đốc điều hành Vietjet Air xác nhận, chuyến bay của từ Hà Nội của hãng đáp xuống Cam Ranh (Nha Trang) trước khi hạ cánh xuống sân bay Liên Khương (Đà Lạt) theo hành trình ban đầu. Nguyên nhân sơ bộ được xác nhận là do lỗi phối hợp giữa nhân viên điều phối bay và tổ bay.

Thông cáo này cũng cho rằng, thông tin thay đổi lịch trình bay do thời tiết được hãng đưa ra trước đó là không chính xác, chưa phải là thông tin chính thức. Nguyên nhân là do nhu cầu cung cấp thông tin thông tin gấp từ cơ quan báo chí nên nhân viên của Vietjet Air chưa thu thập đầy đủ, chính xác từ các bộ phận. VietJet xin cáo lỗi và kiểm điểm nghiêm túc về việc này.

“Những tình huống máy bay hạ cánh xuống sân bay khác so với lịch trình cũng xảy ra với các hãng hàng không trên thế giới, kể cả những hãng hàng không lớn. Sự việc này gây ra những bất tiện cho hành khách trên chuyến bay nhưng không ảnh hưởng đến an toàn bay.

Vietjet luôn đặt an toàn của hành khách lên trên hết. Trong suốt thời gian khai thác vừa qua, Hãng không để xảy ra bất cứ một sự cố nào gây ảnh hưởng đến an toàn chuyến bay. Vietjet gửi lời xin lỗi tới hành khách về việc này và mong nhận được sự thông cảm của hành khách và các cơ quan truyền thông” - thông cáo viết.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng