Vietjet khai trương đường bay Đà Nẵng - Tokyo

Hãng hàng không thế hệ mới Vietjet chính thức khai trương đường bay quốc tế thứ 5 từ Việt Nam đến Nhật Bản, kết nối thành phố biển Đà Nẵng với sân bay trung tâm Haneda của thủ đô Tokyo.

Vietjet mở đường bay Đà Nẵng - Tokyo từ 30/10.
Vietjet mở đường bay Đà Nẵng - Tokyo từ 30/10.

Là sân bay lớn nhất của Nhật Bản và thuộc top đầu của Châu Á, Haneda có vị trí thuận lợi với chưa đầy 30 phút di chuyển đến trung tâm Tokyo và là một trong những điểm trung chuyển lớn nhất từ châu Á đến các nước phương tây thông qua mạng đường bay nội điạ và quốc tế rộng khắp.

Theo đó, đường bay Đà Nẵng – Tokyo (Haneda) được khai thác khứ hồi hàng ngày từ 30/10/2019, với thời gian bay khoảng 5 tiếng 30 phút mỗi chặng. Chuyến bay khởi hành từ Đà Nẵng lúc 18h10, chiều ngược lại cất cánh lúc 2h30 từ Tokyo.

Ngoài đường bay trên, Vietjet hiện khai thác 4 đường bay khác giữa Việt Nam và Nhật Bản, gồm: Hà Nội/TPHCM – Tokyo (Narita) và Hà Nội/TPHCM – Osaka (Kansai).

Hành khách cũng có thể săn vé khuyến mãi chỉ từ 0 đồng (chưa bao gồm thuế phí) cho tất cả 5 đường bay giữa Việt Nam và Nhật Bản của Vietjet trong chương trình “Ohayo thứ Bảy, bay Nhật 0 đồng” vào Thứ Bảy hàng tuần, từ nay đến hết 31/3/2020. Thời gian bay là sau 30 ngày kể từ ngày đặt vé (trừ lễ, tết).

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá