VietJetAir thông báo khu vực làm thủ tục mới tại Nội Bài

TPO - Theo hãng hàng không VietJetAir, từ ngày 30/12/2013, Hãng sẽ tiến hành làm thủ tục bay tại tầng 2, sảnh E, nhà ga T1 - sân bay Nội Bài, cho các hành khách bay các chặng trong nước.

VietJetAir thông báo khu vực làm thủ tục mới tại Nội Bài

Hành khách của VietJetAir sẽ được phục vụ làm thủ tục bay từ quầy 101 đến quầy 118 tại khu vực này. Các chặng bay quốc tế vẫn làm thủ tục tại vị trí cũ.

Những hành khách đầu tiên làm thủ tục ở nhà ga mới
Những hành khách đầu tiên làm thủ tục ở nhà ga mới.

Hãng hàng không khuyến cáo các hành khách nên có mặt tại sân bay Nội Bài trước 2 giờ so với giờ bay dự kiến, tránh trường hợp phát sinh khó khăn khi phải tìm kiếm khu vực làm thủ tục bay.

VietJetAir đã bổ sung nhân viên dịch vụ khách hàng để sẵn sàng hỗ trợ hành khách tại khu vực làm thủ tục chuyến bay cũ và khu vực làm thủ tục mới cách đó khoảng 150m.

Trong 2 tuần đầu tiên, từ ngày 30/12/2013 đến 15/1/2014, VietJetAir sẽ miễn phí chuyển chuyến bay kế tiếp cho những hành khách bị trễ chuyến do phải tìm kiếm khu vực làm thủ tục mới.

Sảnh E sân bay Nội Bài mới được khánh thành và đưa vào sử dụng được kết nối với sảnh A nhà ga T1 đang khai thác – thông qua một hành lang khép kín với kiến trúc tương đồng.

Hỗ trợ

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá