Vietnam Airlines chuyển đổi nhà ga tại nước Đức

Thông tin từ Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines), từ ngày 29-5, Vietnam Airlines sẽ chuyển sang khai thác tại nhà ga T2 thuộc sân bay quốc tế Frankfurt (Đức).

Vietnam Airlines chuyển đổi nhà ga tại nước Đức

Theo đó, hành khách của Vietnam Airlines khi đến và đi từ sân bay này sẽ tiến hành nhận hành lý, làm thủ tục, lên tàu tại nhà ga T2 thay cho nhà ga T1 như trước đây.

Khách hàng sử dụng vé hạng thương gia, hội viên chương trình Bông sen Vàng theo tiêu chuẩn sẽ được sử dụng phòng chờ SkyLounge tại nhà ga T2 (hiện đang phục vụ khách hàng ưu tiên của hai hãng thuộc liên minh hàng không SkyTeam là Korean Air và Delta Air Lines).

Sân bay quốc tế Frankfurt là một trong những sân bay lớn nhất thế giới với 2 nhà ga hiện đại là T1 và T2. Tại nhà ga T2, hành khách sẽ được hưởng những dịch vụ và tiện nghi tốt hơn so với nhà ga T1, như khu vực làm thủ tục rộng rãi và bố trí riêng từng khu vực cho hãng hàng không, tiện nghi trang thiết bị mới, vị trí phòng chờ và cửa lên tàu bay (boarding) thuận tiện hơn.

Khi có nhu cầu nối chuyến giữa nhà ga T1 và T2, hành khách có thể sử dụng xe buýt (Shuttle Bus-10 phút/chuyến) hoặc tàu tốc hành (SkyLine-thời gian chờ tàu và thời gian đi tàu khoảng 5 phút).

Nằm trong dự án tập trung, đồng bộ hóa dịch vụ và cùng khai thác tại một nhà ga, việc chuyển sang khai thác tại nhà ga T2 sẽ giúp Vietnam Airlines nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ hành khách trên các chuyến bay giữa Việt Nam và Đức, cũng như các hành khách nối chuyến từ đây đến các nước châu Âu và Mỹ.

Vietnam Airlines hy vọng rằng việc chuyển sang khai thác tại nhà ga mới sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng hơn nữa với dịch vụ của Hãng và tiếp tục khẳng định ưu thế của mình trên đường bay thẳng giữa Việt Nam và châu Âu.

Trong thời gian vừa qua, với mục tiêu nâng cao chất lượng dịch vụ tại các đường bay quốc tế mà Vietnam Airlines hiện đang khai thác, hãng đã tiến hành chuyển đổi nhà ga tại sân bay quốc tế Changi (Singapore) và sân bay Charles De Gaulle (Pháp). Vietnam Airlines hiện khai thác các chuyến bay thẳng từ Việt Nam đi Đức, với tần suất 7 chuyến/tuần, sử dụng loại máy bay thân rộng Boeing 777 loại trên 300 ghế.

Theo Mạnh Hùng
Vietnam+

Tổng hợp

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá