Vietnam Airlines điều chỉnh một số đường bay để tránh bão

Do cơn bão số 2 (tên quốc tế Rammasu - Thần Sấm) có thể sẽ ảnh hưởng đến sân bay Cát Bi, Nội Bài và Sao Vàng, Vietnam Airlines vừa phát đi thông báo khuyến cáo khách hàng thường xuyên theo dõi thông tin và chủ động khi điều chỉnh hành trình đi lại.

Vietnam Airlines điều chỉnh một số đường bay để tránh bão

Hãng Hàng không Quốc gia Vietnam Airlines vừa thông báo: Trên cơ sở theo dõi, bám sát tình hình của cơn bão số 2 (tên quốc tế Rammasun - nghĩa Thần Sấm), Vietnam Airlines đã triển khai điều chỉnh các đường bay đi Đông Bắc Á trong các ngày từ 17-19/7 nhằm tránh xa vùng ảnh hưởng của bão, đảm bảo an toàn khai thác cho các chuyến bay của hãng.

Dự kiến, hướng đi của cơn bão có thể gây ảnh hưởng đến các sân bay Cát Bi (Hải Phòng), Nội Bài (Hà Nội), (Sao Vàng) Thanh Hóa trong ngày 19/7. 

Vì vậy, Vietnam Airlines đề nghị hành khách có kế hoạch đi/đến các sân bay nói trên thường xuyên cập nhật tình hình bão nhằm chủ động trong việc điều chỉnh lịch trình đi lại. Các thông tin về kế hoạch khai thác nhằm ứng phó với cơn bão này sẽ được hãng tiếp tục được cập nhật.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng