Vietnam Airlines đổi lịch bay châu Âu do đóng cửa không phận Pakistan

Theo thông báo của Cơ quan Hàng không dân dụng Pakistan, không phận Pakistan sẽ đóng cửa từ 14h30 ngày 27/2/2019 (giờ Việt Nam), ảnh hưởng đến các hãng hàng không có đường bay qua không phận nước này.

Vietnam Airlines đổi lịch bay châu Âu do đóng cửa không phận Pakistan.
Vietnam Airlines đổi lịch bay châu Âu do đóng cửa không phận Pakistan.
Theo đó, tối 27/2, Vietnam Airlines có 4 chuyến bay giữa Việt Nam và châu  Âu dự kiến lùi thời gian khởi hành từ 3 đến 5 tiếng so với lịch trước đó để điều chỉnh đường bay tránh không phận Pakistan.

Cụ thể gồm các chuyến bay: VN30 Frankfurt (Đức) – TPHCM, VN18 Paris (Pháp) – Hà Nội, VN10 Paris – TPHCM và VN50 London (Anh) – TPHCM. 

Ngoài ra, chuyến bay VN31 từ TPHCM đi Franfurt tối 27/2 và các chuyến giữa Việt Nam – châu  Âu khác trong những ngày tiếp theo cũng có thể bị ảnh hưởng. 

Vietnam Airlines thống báo, sẽ tiếp tục theo dõi sát diễn biến tình hình và thông báo tới hành khách các thay đổi trong thời gian sớm nhất.

Vietnam Airlines khuyến cáo hành khách thường xuyên theo dõi, cập nhật tình hình chuyến bay trên website hoặc trang facebook chính thức của Hãng. Các hành khách bị ảnh hưởng trong trường hợp thay đổi thời gian khai thác sẽ được Vietnam Airlines hỗ trợ miễn phí hoàn, đổi vé hoặc đặt lại hành trình. 

Vietnam Airlines mong nhận được sự thông cảm của hành khách trong trường hợp bất khả kháng này.

Việc điều chỉnh đường bay tránh không phận Pakistan sẽ kéo dài thời gian bay của hành khách và làm phát sinh chi phí cho Hãng. Tuy nhiên, đảm bảo an toàn khai thác cho các chuyến bay và cho hành khách luôn được Vietnam Airlines đặt lên hàng đầu trong mọi trường hợp.
Vietnam Airlines đổi lịch bay châu Âu do đóng cửa không phận Pakistan - ảnh 1  
Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng truy cập thường xuyên website www.vietnamairlines.com; trang Facebook chính thức tại địa chỉ www.facebook.com/VietnamAirlines; hoặc liên hệ các phòng vé của Vietnam Airlines trên toàn quốc hoặc Tổng đài Chăm sóc khách hàng: 1900 1100. 

Hành khách tại Anh, Pháp, Đức có thể liên hệ các Phòng vé chi nhánh của Vietnam Airlines tại London, Paris, Frankfurt theo thông tin được công bố trên website www.vietnamairlines.com, mục “Các chi nhánh trên thế giới” ở cuối trang.


Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng