Vietnam Airlines Festa thu hút đông đảo người dân Thủ đô dịp cuối tuần

Hàng loạt tiết mục nghệ thuật, trò chơi, khuyến mại cùng không khí bóng đá mang đến không gian lễ hội đầy sôi động cho sự kiện Vietnam Airlines Festa vừa tổ chức ngày 24/11 tại Vườn hoa Lý Thái Tổ. Sự kiện sẽ tiếp tục mở cửa đón khách tự do đến hết 20h00 ngày 25/11.

Với địa điểm lý tưởng tại Vườn hoa Lý Thái Tổ thuộc tuyến phố đi bộ Hồ Gươm - Hoàn Kiếm, "Vietnam Airlines Festa" là điểm đến hấp dẫn dành cho người dân Thủ đô trong dịp cuối tuần này.
Với địa điểm lý tưởng tại Vườn hoa Lý Thái Tổ thuộc tuyến phố đi bộ Hồ Gươm - Hoàn Kiếm, "Vietnam Airlines Festa" là điểm đến hấp dẫn dành cho người dân Thủ đô trong dịp cuối tuần này.
Vietnam Airlines Festa thu hút đông đảo người dân Thủ đô dịp cuối tuần - ảnh 1 Tham gia sự kiện có Sở Du lịch các tỉnh thành Hà Nội, HCM, Khánh Hòa, hãng hàng không Vietnam Airlines, Jetstar Pacific Airlines và các đối tác chiến lược, đơn vị thành viên của Vietnam Airlines.
Vietnam Airlines Festa thu hút đông đảo người dân Thủ đô dịp cuối tuần - ảnh 2 Gian hàng của VIAGS - đơn vị thành phần của Vietnam Airlines - luôn thu hút số lượng lớn khách tham quan.
Vietnam Airlines Festa thu hút đông đảo người dân Thủ đô dịp cuối tuần - ảnh 3 Trải nghiệm ghế ngồi hạng Thương gia của Vietnam Airlines là một trong những hoạt động đặc sắc nhất của chương trình.
Vietnam Airlines Festa thu hút đông đảo người dân Thủ đô dịp cuối tuần - ảnh 4 Sự kiện là cơ hội để khách tham quan có thể tận hưởng dịch vụ đẳng cấp của hãng hàng không 4 sao.
Vietnam Airlines Festa thu hút đông đảo người dân Thủ đô dịp cuối tuần - ảnh 5 Đến với “Vietnam Airlines Festa”, Công ty Cổ phần Dịch vụ Hàng không sân bay Nội Bài - NASCO dành tặng 100 voucher sử dụng các sản phẩm của NASCO tại sân bay.
Vietnam Airlines Festa thu hút đông đảo người dân Thủ đô dịp cuối tuần - ảnh 6 Là hãng hàng không giá rẻ đầu tiên tại Việt Nam, Jetstar Pacific Airlines thể hiện nỗ lực đưa hình ảnh của hãng tới gần hơn người dân thông qua các ưu đãi và phần quà hấp dẫn tại sự kiện.
Vietnam Airlines Festa thu hút đông đảo người dân Thủ đô dịp cuối tuần - ảnh 7 Chương trình quay thưởng là điểm nhấn nhận được sự hưởng ứng đông đảo từ khách tham quan.
Vietnam Airlines Festa thu hút đông đảo người dân Thủ đô dịp cuối tuần - ảnh 8 Không gian sự kiện trở nên náo nhiệt với trò chơi đến từ Ban tổ chức.
Vietnam Airlines Festa thu hút đông đảo người dân Thủ đô dịp cuối tuần - ảnh 9 Phần thưởng dành cho khách tham dự là các sản phẩm, voucher ưu đãi trải nghiệm dịch vụ của Vietnam Airlines và các đơn vị đồng hành trong sự kiện.
Vietnam Airlines Festa thu hút đông đảo người dân Thủ đô dịp cuối tuần - ảnh 10 Xuyên suốt chương trình là chuỗi tiết mục biểu diễn nghệ thuật đường phố đầy sôi động.
Vietnam Airlines Festa thu hút đông đảo người dân Thủ đô dịp cuối tuần - ảnh 11 Người dân Thủ đô hòa mình cùng không khí lễ hội của “Vietnam Airlines Festa”.
Vietnam Airlines Festa thu hút đông đảo người dân Thủ đô dịp cuối tuần - ảnh 12 Dàn nhạc Giao hưởng Việt Nam góp phần mang đến không khí lễ hội cho sự kiện.
Vietnam Airlines Festa thu hút đông đảo người dân Thủ đô dịp cuối tuần - ảnh 13 Hòa chung không khí hướng về AFF Cup 2018, BTC sự kiện và người dân Thủ đô đã cùng nhau hưởng ứng trận đấu giữa Việt Nam – Campuchia tối 24/11.
Vietnam Airlines Festa thu hút đông đảo người dân Thủ đô dịp cuối tuần - ảnh 14 Theo kế hoạch, sự kiện “Vietnam Airlines Festa” sẽ diễn ra đến 20h tối Chủ nhật, ngày 25/11.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng