Vietnam Airlines nâng mức hành lý ký gửi lên 100 kg/khách

Để giúp khách hàng thêm nhiều lựa chọn khi cần mang thêm hành lý ký gửi, Vietnam Airlines chính thức bổ sung thêm gói hành lý trả trước 10 kg, nâng trọng lượng tối đa có thể mua được lên tới 100kg (tương đương 10 gói), bên cạnh các gói hành lý trả trước 5kg với tối đa 50kg như trước đây.

Vietnam Airlines nâng mức hành lý ký gửi lên 100 kg/khách

Với gói hành lý 10 kg bổ sung này, Vietnam Airlines sẽ triển khai các gói hành lý để khách hàng lựa chọn.

Cụ thể, đối với các chặng bay nội địa trên cả hai chiều giữa Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh với các điểm Cam Ranh/Buôn Mê Thuột/Đà Lạt/Cần Thơ/Bình Định/Phú Quốc/Pleiku;giữa Tp. Hồ Chí Minh với các điểm Hải Phòng/Vinh/Đồng Hới/Thanh Hóa: 360.000 đồng/gói 10 kg và 180.000 đồng/gói 5 kg.

Đối với các chặng bay nội địa trên cả hai chiều giữa Hà Nội với các điểm Đà Nẵng/Huế/Vinh/Chu Lai; giữa Tp. Hồ Chí Minh với các điểm Đà Nẵng/Huế/Buôn Ma Thuột/Cam Ranh/Đà Lạt/Thanh Hóa/Phú Quốc/Pleiku; giữa Đà Nẵng với các điểm Cam Ranh/Hải Phòng/Buôn Ma Thuột/Đà Lạt: 180.000 đồng/gói 10 kg và 90.000 đồng/ gói 5 kg.

Đối với các chuyến bay quốc tế, từ 30 USD/gói 10 kg và 15 USD/ gói 5kg.

Mức giá trên chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT). Khách hàng có thể đặt mua dịch vụ hành lý trả trước trên trang web www.vietnamairlines.com và các phòng vé của Vietnam Airlines trên toàn quốc.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng