Vietnam Airlines tăng cường phục vụ hành khách trẻ em dưới 2 tuổi

Từ ngày 1/12/2017, Vietnam Airlines nâng tỷ lệ vận chuyển hành khách là trẻ em dưới 2 tuổi từ 10% lên 15% tổng số ghế hành khách trên mỗi chuyến bay khai thác bằng tàu bay Airbus A350 và Boeing 787 Dreamliner.

Vietnam Airlines tăng cường phục vụ hành khách trẻ em dưới 2 tuổi

Quy định mới sẽ góp phần đáp ứng nhu cầu đi lại ngày càng cao của hành khách, đặc biệt là các gia đình có con nhỏ dưới 2 tuổi trong dịp cao điểm, lễ tết.

Trẻ em là những hành khách được Vietnam Airlines quan tâm đặc biệt trên các chuyến bay của Hãng. Hiện nay, Vietnam Airlines cung cấp miễn phí dịch vụ nôi trên chuyến bay và suất ăn đặc biệt dành riêng cho trẻ em dưới 02 tuổi (với điều kiện khách hàng người lớn đi cùng đặt dịch vụ ít nhất 24 tiếng trước giờ khởi hành). Với việc tăng cường phục vụ trẻ em dưới 2 tuổi lần này, Vietnam Airlines tiếp tục khẳng định sự quan tâm sâu sắc của Hãng tới những hành khách nhỏ tuổi.

Để triển khai quy định mới, Vietnam Airlines đã nghiên cứu và báo cáo Cục Hàng không Việt Nam phê chuẩn phương án nhằm tăng tỷ lệ vận chuyển trẻ nhỏ trong khi vẫn đảm bảo tuyệt đối các tiêu chuẩn an toàn bay. Hãng đã đầu tư trang bị đầy đủ áo phao và dây an toàn cho trẻ em dưới 02 tuổi trên tất cả tàu bay Airbus A350 và Boeing 787 Dreamliner. Trước đó, vào cuối năm 2016, Vietnam Airlines cũng nâng tỷ lệ vận chuyển trẻ em dưới 2 tuổi từ 10% lên 15% với toàn bộ chuyến bay khai thác bằng tàu bay Airbus A321.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá