Vietnam Airlines tặng vé cho trẻ dưới 12 tuổi

TPO - Vietnam Airlines và Vasco triển khai sản phẩm ưu đãi hướng tới khách hàng gia đình trên 38 đường bay nội địa.

Vietnam Airlines tặng vé cho trẻ dưới 12 tuổi

>Vietnam Airlines đổi giờ bay vì sửa đường băng

>Vietnam Airlines khuyến cáo khách bay dịp Tết

Theo đó, khách hàng tại thị trường Việt Nam khi mua 01 chặng bay hạng phổ thông dành cho người lớn trên 18 tuổi sẽ được tặng 01 chặng bay miễn phí tương ứng dành cho trẻ dưới 12 tuổi đi trên cùng chuyến bay. Gói sản phẩm này áp dụng cho vé xuất từ nay đến 31/01/2014, có hành trình khởi hành chậm nhất là ngày 31/1/2014 và có các điều kiện áp dụng kèm theo.

Hành khách sử dụng vé thuộc gói Sản phẩm gia đình cần thực hiện đúng các thủ tục của nhà chức trách hàng không khi đi cùng trẻ nhỏ. Sản phẩm không áp dụng cho giai đoạn nghỉ lễ 30/4-1/5, Quốc khánh, Tết Dương lịch, Tết Nguyên Đán và một số chuyến bay nhất định.

Đây là sản phẩm lý tưởng cho gia đình hoặc nhóm khách đi cùng trẻ nhỏ. Trên những chuyến bay có triển khai sản phẩm gia đình, Vietnam Airlines vẫn cung cấp dịch vụ hạng Thương gia và các giá vé có điều kiện linh hoạt khác cho khách có nhu cầu.

Sản phẩm gia đình được Vietnam Airlines triển khai từ năm 2011 và tiếp tục mở rộng thêm phạm vi áp dụng trên nhiều đường bay nội địa trong năm nay, nhằm đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu ngày càng cao của khách hàng và thực hiện chính sách đa dạng hóa sản phẩm nội địa của hãng.

Thông tin chi tiết xin vui lòng tham khảo trang web www.vietnamairlines.com; liên lạc với phòng vé và đại lý của Vietnam Airlines trên toàn quốc hoặc gọi các số: Hà Nội - (04) 38.320.320; TP HCM - (08) 38.320.320; Đà Nẵng - (0511) 3.832.320.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng