Vietnam Airlines triển khai chương trình ưu đãi 'Tuần Vàng Online'

Hưởng ứng “Tháng khuyến mại năm 2017” do UBND Tp. Hà Nội phát động, từ nay đến hết ngày 26/11/2017, Vietnam Airlines triển khai chương trình “Tuần Vàng Online” cho khách hàng mua vé trên website www.vietnamairlines.com, áp dụng cho các hành trình khứ hồi từ Việt Nam đi Đông Nam Á, Đông Bắc Á và châu Âu.

Vietnam Airlines triển khai chương trình ưu đãi 'Tuần Vàng Online'

Theo đó, mức giá cho hành trình khứ hồi từ Việt Nam đi Đông Nam Á chỉ từ 2.330.000 đồng, đi Đông Bắc Á từ 3.170.000 đồng, đi châu Âu từ 12.700.000 đồng. Các mức giá đã bao gồm thuế, lệ phí và có điều kiện kèm theo về thời gian khởi hành.

Hiện nay, Vietnam Airlines đang khai thác các đường bay đến khu vực châu Á, châu Âu với tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ quốc tế 4 sao. Trên các đường bay đi Đông Bắc Á và châu Âu, đội tàu bay thân rộng thế hệ mới Airbus A350 và Boeing 787 với không gian rộng rãi, tiện nghi mang đến cho hành khách những trải nghiệm mới mẻ, dễ chịu và thoải mái. Trong khi đó, đường bay đi Đông Nam Á với ưu điểm giờ bay thuận lợi, giúp khách công vụ và khách du lịch dễ dàng sắp xếp lịch công tác và đi lại.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng