Vietnam Airlines tung nhiều ưu đãi nửa cuối năm

Những tháng cuối năm nay, Vietnam Airlines tiếp tục tụng nhiều chương trình hướng tới khách hàng, đặc biệt là với hội viên Bông Sen Vàng.

Vietnam Airlines tung nhiều ưu đãi nửa cuối năm
Vietnam Airlines tung nhiều ưu đãi nửa cuối năm
Theo đó, từ ngày 2/9/2019, hội viên Bông Sen Vàng có thể trực tiếp sử dụng tiền kết hợp với dặm (Cash & Miles) tích luỹ để mua vé máy bay trên website hoặc tại phòng vé của Vietnam Airlines.

Ưu đãi này phù hợp với những khách hàng có tần suất bay chưa cao, bởi thay vì phải tích lũy đủ dặm bay để đổi vé thưởng và quà tặng, hành khách có thể tận dụng ngay số dặm có sẵn để quy đổi sang tiền mua vé máy bay.

Cash & Miles lần đầu tiên được áp dụng với hàng không tại Việt Nam, dặm được coi như một đơn vị giao dịch. Với tối thiểu 2.000 dặm/chặng bay/khách, hội viên có thể sử dụng dặm và tiền để mua vé và các dịch vụ phụ trợ (như chọn chỗ ngồi và hành lý trả trước, mua vé cho người đi cùng).

Hiện trên thế giới có một số hãng hàng không lớn đang áp dụng, như: Emirates (UAE), Lufthansa (Đức), Delta Air Lines (Mỹ), EVA Air (Đài Loan)... 

Trước đó, từ tháng 8, Vietnam Airlines áp dụng chính sách hành lý hệ kiện thay cho hệ cân trước đây. Chính sách này đang được nhiều hãng áp dụng, như Air France, Aeroflot, British Airways, Lufthansa, All Nippon Airways, Korean Air... giúp kiểm soát hành lý tốt hơn, giảm thất lạc hành lý...


Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng