Viettel bắt đầu đổi sim 4G miễn phí

TPO - Từ ngày 1/1/2017, Viettel khởi động chiến dịch chăm sóc, hỗ trợ khách hàng miễn phí nâng cấp lên SIM 4G và đăng ký thông tin thuê bao chính chủ. Có hơn 1.600 điểm đổi SIM được bố trí tại các cửa hàng, siêu thị, cửa hàng ủy quyền và điểm bưu chính Viettel trên cả nước.

Viettel bắt đầu đổi sim 4G miễn phí

SIM Viettel 4G cung cấp có dung lượng 128KB, có thể sử dụng tốt trên cả mạng 3G và 2G. Ngoài ra, SIM Viettel 4G được thiết kế hiện đại, trên chất liệu tốt hơn với 3 kích cỡ MICROSIM, NANOSIM và SIM thường, phù hợp với tất cả các dòng máy điện thoại hiện có trên thị trường. Sử dụng loại SIM này, không cần phải cắt SIM theo phương pháp thủ công.

Để đổi SIM Viettel 4G miễn phí, từ ngày 01/01/2017 đến 01/03/2017, khách hàng tới cửa hàng Viettel gần nhất, mang theo chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu và làm thủ tục trong vòng chưa đầy 2 phút. Bên cạnh đó, trong quá trình đổi SIM 4G, khách hàng có thể đăng ký chính xác thông tin thuê bao theo quy định của Bộ Thông tin và Truyền thông.

Về lộ trình 4G, Viettel cho biết, đã cơ bản hoàn chỉnh hạ tầng, mạng lưới, dự kiến Quý I/2017 sẽ cung cấp 4G. Tại một số thành phố lớn như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, các khu vực trọng điểm… dự kiến khách hàng có thể trải nghiệm công nghệ 4G sớm hơn, ngay khi Viettel hoàn thành việc lắp đặt và phát sóng các trạm 4G.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá