Viettel : Đăng ký dùng ADSL và ĐT không cần hộ khẩu

TPO - Từ ngày 10/6, Viettel đã chính thức giới thiệu đến khách hàng tại Hà Nội và TPHCM kênh bán hàng trực tiếp qua số điện thọai 2.555.888. Theo đó, khi khách hàng có nhu cầu lắp đặt dịch vụ ADSL hoặc điện thoại cố định của Viettel chỉ cần gọi đến 2.555.888.

Sau khi tư vấn, khách hàng có thể trực tiếp đến các cửa hàng hoặc Đại lý của Viettel để ký Hợp đồng lắp đặt trực tiếp và khách hàng còn có thể ký hợp đồng ngay tại nhà thông qua hệ thống nhân viên bán hàng trực tiếp của Viettel. Sau khi triển khai dịch vụ này tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, Viettel sẽ  triển khai rộng ra toàn quốc.

Từ ngày 15/06/2007, Viettel chính thức công bố việc bỏ hộ khẩu trong quy định thủ tục đăng ký lắp đặt ADSL và điện thoại cố định. Để đăng ký lắp đặt điện thoại cố định và ADSL  khách hàng chỉ cần mang theo chứng minh nhân dân hoặc các giấy tờ có thể thay thế khác tương tự CMND (thẻ CM quân đội…).

Vietel cũng tiếp tục kéo dài chương trình khuyến mãi lắp đặt dịch vụ ADSL và ĐT cố định : “Trả tiền 1 lần, có ngay 2 kết nối” đến hết ngày 30/06/2007 tại 2 thành phố  lớn HCM và HN.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá