Viettel Mobile cung cấp gói cước mới

TPO - Viettel Mobile vừa đưa ra gói cước trả trước mới mang tên BasicCard với các tính năng và giá cước hấp dẫn. Đặc biệt, số sim không bị hạn chế về thời gian, chỉ hết thời hạn gọi khi hết tiền.

Khách hàng hòa mạng BasicCard chỉ phải trả khoảng 57.000 đồng/tháng, giống như phí “thuê bao tháng” trong gói trả sau nhưng được tính theo ngày, tương đương 1.890 đồng/ngày. Bù lại khách hàng được hưởng giá cước sử dụng rất ưu đãi của gói trả sau Basic+: 1.290 đồng/phút gọi nội mạng và 1.390 đồng/phút gọi ngoại mạng.

Ngoài ra, tài khoản của khách hàng không bị trừ ngay số tiền “thuê bao tháng” khi hòa mạng mà số tiền này được chia đều cho tất cả các ngày trong tháng và được trừ theo ngày.

Ông Tống Viết Trung, Giám đốc Viettel Mobile cho biết: Với cách tính cước này, khách hàng có thể gọi và nghe cho đến khi hết tiền trong tài khoản và sẽ không có một giới hạn nào về thời hạn sử dụng dịch vụ nếu trong tài khoản của khách hàng vẫn còn tiền.

Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể dễ dàng chuyển đổi qua lại giữa BasicCard và các gói cước khác của Viettel Mobile trong vòng 24 giờ bằng cách nhắn tin với nội dung [tên của gói cước muốn chuyển sang], gửi đến số 195 rồi làm theo hướng dẫn.

Theo tính toán, BasicCard rất phù hợp với những khách hàng có mức sử dụng hàng tháng từ 150.000 – 250.000 đồng.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá