Viettel Mobile đạt 3 triệu thuê bao

TPO - Ngày 4/5, Viettel Mobile đã trao tặng món quà trị giá 30 triệu đồng cho chị Phan Thị Thanh Phương, trú tại xã Cát Tân, huyện Phù Cát (Bình Định), khách hàng thứ 3 triệu của mạng 098.

Ông Nguyễn Mạnh Hùng, Phó Tổng giám đốc của Viettel tặng quà cho chị Phương

Tại lễ trao thưởng, Viettel Mobile cũng trao thêm 30 triệu đồng để đóng góp vào các hoạt động xã hội, từ thiện tại địa phương nơi chị Phương sinh sống (xã Cát Tân) đồng thời tặng quà cho 3 khách hàng liền kề trước và 3 khách hàng liền kề sau chị Phương.

Ông Tống Viết Trung, Giám đốc Viettel Mobile cho biết: “Việc đạt 3 triệu khách hàng sau hơn một năm đi vào hoạt động đã cho thấy sự ủng hộ mạnh mẽ của khách hàng, đồng thời khẳng định thêm vị thế vững chắc của mạng 098 trên thị trường viễn thông Việt Nam”.

Nhân dịp này Viettel Mobile cũng tặng cho các khách hàng 300 block 1s để cảm ơn vì sự tin tưởng và ủng hộ trong suốt chặng đường hơn 1 năm phát triển của mạng 098.

Hiện Viettel Mobile đã lắp đặt gần 2.000 trạm BTS. Dự kiến đến cuối năm nay, Viettel Mobile sẽ lắp đặt thêm hàng nghìn trạm BTS nữa để trở thành mạng di động có số trạm phát sóng lớn nhất Việt Nam.

Đến nay, Viettel đã đạt được tỷ lệ rớt cuộc gọi dưới 0,7%, thấp hơn tỷ lệ mà các nước trong khu vực đang áp dụng (0,8%).

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng