Viettel Store dành trọn tháng 9 để ưu đãi dành cho Học sinh – Sinh viên

Đồng hành với các bạn Học sinh - Sinh viên (HSSV) qua rất nhiều mùa tựu trường, năm nay Viettel Store tiếp tục triển khai chương trình "Back to School – Ưu đãi siêu KOOL" với các sản phẩm smartphone, laptop, phụ kiện… kết hợp với ưu đãi gói cước viễn thông Viettel dành cho các khách hàng trong độ tuổi U22.

Đầu tháng 9 là thời điểm HSSV cả nước nhận báo điểm của kì thi THPT quốc gia, cùng lúc đó là thời gian chuẩn bị hành trang để bước vào một năm học mới với nhiều thử thách mới. Với mong muốn đồng hành cùng các bạn trên hành trình ấy, Viettel Store triển khai chương trình “Back to School – Ưu đãi siêu KOOL” với vô vàn ưu đãi.

Khi laptop là một thiết bị không thể thiếu dành cho việc học tập của HSSV thì smartphone lại là vật bất ly thân giữa bối cảnh cách mạng công nghiệp 4.0 đang mạnh mẽ và sục sôi. Các bạn trẻ, hơn hết cần những thiết bị thông minh và nhỏ gọn để đáp ứng được nhu cầu học và giải trí ngày càng tăng cao như hiện nay.

Viettel Store dành trọn tháng 9 để ưu đãi dành cho Học sinh – Sinh viên - ảnh 1  

Theo ông Trần Ngọc Thạch, đại diện ngành hàng Laptop tại Viettel Store thì đây là thời điểm bán Laptop tốt nhất trong năm bởi nhu cầu tăng đột biến của thị trường. Phân khúc Laptop trong khoảng từ 10 đến 15 triệu đồng được các vị phụ huynh và tân sinh viên quan tâm hơn cả bởi rất hợp túi tiền, cấu hình đáp ứng được hầu hết nhu cầu sử dụng ở mức khá tốt.

Có độ HOT không kém Laptop, các sản phẩm như smartphone, máy tính bảng, phụ kiện… tại Viettel Store cũng đồng loạt giảm mạnh, kết hợp với ưu đãi về viễn thông.

Cụ thể, từ nay đến đến hết 30/09/2020, Viettel Store dành tặng riêng cho Khách hàng trẻ trong độ tuổi từ 14 đến 22, ưu đãi “Siêu Kool” – Giảm thêm 5% trên giá đã giảm khi mua Smartphone, Laptop hoặc Máy tính bảng chính hãng (áp dụng tặng voucher đối với một số sản phẩm trong chương trình) khi đổi 200 điểm qua Viettel++ hoặc Khách hàng hòa mạng mới gói KHTRE VIETTEL.

Ngoài ra, các sản phẩm Phụ kiện chính hãng tại Viettel Store cũng có giá hấp dẫn dành cho HSSV khi khách hàng được giảm thêm 10% trên giá đã khuyến mại khi đổi 100 điểm qua Viettel++.

Viettel Store dành trọn tháng 9 để ưu đãi dành cho Học sinh – Sinh viên - ảnh 2 Viettel Store được biết đến là nhà mạng bán máy, khách hàng mua smartphone tại đây thường được hưởng các ưu đãi viễn thông độc quyền bởi nhà mạng Viettel

Các sản phẩm nằm trong chương trình được kể đến như Laptop HP 245 G7 và Dell Vostro 3490; iPad Pro 11 2020 Wifi 128GB; iPhone 7 Plus 128GB; Samsung Galaxy A71; Samsung Galaxy Tab A8; Vivo Y50; OPPO A31; Realme 6i; Vsmart Active 3… và gần 20 mã sản phẩm Phụ kiện. Điểm chung của các dòng sản phẩm này là có mức giá tầm trung, đều là hàng chính hãng, phù hợp với nhu cầu mua sắm của đại bộ phận HSSV trên cả nước.

Khách hàng quan tâm, có thể truy cập viettelstore.vn hoặc gọi đến số điện thoại miễn phí 18008123 để biết thêm chi tiết.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng