Viettel tặng 60 giây miễn phí cho mọi cuộc gọi 178

TPO - Từ 20/4 đến 31/5, các khách hàng sử dụng dịch vụ 178 để gọi đi liên tỉnh hoặc quốc tế từ thuê bao điện thoại cố định sẽ được miễn phí 60 giây liên lạc trên mỗi cuộc gọi, kể từ phút gọi thứ hai.

Cơ hội gọi điện quốc tế miễn phí!
Để được hưởng lợi ích từ chương trình, khách hàng chỉ cần bấm 178 trước khi gọi đi liên tỉnh hoặc quốc tế.

Việc miễn phí 60 giây này không bị giới hạn về số lần gọi trong  thời gian khuyến mại.

Theo tính toán, nếu 10% các máy điện thoại cố định tại Việt Nam chỉ cần gọi 1 cuộc trong một ngày đi liên tỉnh hoặc quốc tế thì tổng số phút gọi được miễn phí trong thời gian khuyến mại là 0,7 triệu phút tương đương với 1,5 tỷ đồng.

Việc miễn phí 60 giây kể từ phút gọi thứ hai của Viettel Telephone chính là giảm tới 50% cước gọi điện thoại đường dài trong nước và quốc tế đối với dịch vụ VoIP 178– mức khuyến mại lớn nhất từ trước đến nay đối với dịch vụ điện thoại đường dài.

Ông Lê Đăng Dũng, Phó Tổng giám đốc Tổng Cty Viễn thông Quân đội (Viettel) cho biết: “Để gọi 2 phút đi quốc tế nếu trước đây bạn phải mất hàng chục nghìn thì với chương trình này bạn có thể nói nhiều hơn mà chi phí không còn đáng kể.

Viettel cũng mong muốn khách hàng sử dụng và cảm nhận sự cải thiện đáng kể của chất lượng dịch vụ 178, để từ đó khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ gọi đường dài chất lượng cao nhưng giá thì hoàn toàn chấp nhận được”.

Dịch vụ 178 hiện đang áp dụng cách tính cước 6 giây + 6 giây, giúp khách hàng khi liên lạc đường dài trong nước và quốc tế giảm ít nhất 15% chi phí so với cách tính cước của các nhà cung cấp VoIP khác. Với chương trình khuyến mại đặc biệt này, khách hàng sẽ giảm được tới 65% chi phí so với sử dụng dịch vụ VoIP của các nhà cung cấp khác trên thị trường.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá