VinaPhone khuyến mãi lớn nhân 10 năm thành lập

TPO - Đối tượng khách hàng được khuyến mãi gồm thuê bao trả trước, trả sau hoà mạng mới, thuê bao chuyển từ trả trước sang trả sau và thuê bao trả trước đang hoạt động nạp thẻ.

Thuê bao VinaPhone trả trước hoà mạng mới bằng bộ VinaKit 75.000đ sẽ được tặng 100% giá trị bộ hoà mạng
Chương trình, kéo dài từ 26/5 đến 26/6, được thực hiện nhân kỷ niệm 10 năm ngày chính thức cung cấp dịch vụ thông tin di động của VinaPhone.

Theo đó, thuê bao trả trước hoà mạng mới bằng bộ VinaKit 75.000đ sẽ được tặng 100% giá trị bộ hoà mạng và 20 ngày sử dụng.

Đối với các bộ VinaKit có mệnh giá lớn hơn đã phát hành trước đây, người sử dụng sẽ được nhân đôi tài khoản và được tặng 50 ngày sử dụng.

Khách hàng là thuê bao trả trước đang hoạt động khi nạp thẻ sẽ được tặng ngày sử dụng hoặc tặng tin nhắn liên mạng miễn phí. Đặc biệt, thuê bao trả trước khoá 2 chiều trước ngày 1/5/2006 khi nạp thẻ sẽ được tặng 50% giá trị thẻ nạp đầu tiên cũng như được tặng thêm ngày sử dụng và tin nhắn miễn phí.

Các thuê bao trả sau hoà mạng mới và thuê bao trả trước chuyển sang trả sau sẽ được tặng 120.000 đ (đã bao gồm thuế VAT) khi hoà mạng mới.

VinaPhone còn ra mắt chương trình cào và trúng thưởng trong đó sẽ có 300 giải đặc biệt, mỗi giải trị giá 6 triệu đồng và 30.000 giải khuyến khích, mỗi giải trị giá 60.000 đồng.

Hiện VinaPhone có 15 tổng đài, 1600 trạm thu phát sóng (BTS) và đã phủ sóng tới các TP, thị xã, thị trấn, các cửa khẩu, trục giao thông huyết mạch. VinaPhone cũng là mạng thông tin di động đầu tiên đến tháng 6 này phủ sóng tới 100% số huyện trên địa bàn cả nước, kể các huyện miền núi, hải đảo, vùng sâu, vùng xa.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng