VinaPhone trao tặng 2 tỷ đồng tiền mặt cho Đội tuyển quốc gia Việt Nam

Trước thành tích của đội tuyển bóng đá Quốc Gia Việt Nam tại AFF Cup 2018, sáng ngày 21/12/2018, Tổng Công ty Dịch vụ Viễn thông (VinaPhone) đã đến chúc mừng Ban huấn luyện cùng đội tuyển và trao tặng 2 tỷ đồng như đã cam kết trước đó.

VinaPhone trao tặng 2 tỷ đồng tiền mặt cho Đội tuyển quốc gia Việt Nam

Chiến thắng ngày 15/12/2018 đã đi vào lịch sử bóng đá Việt Nam như một mốc son mở ra niềm tin và hi vọng mới về thành tích của đội tuyển bóng đá quốc gia trong các giải đấu Châu lục. Sáng nay 21/12/2018, VinaPhone đã đến chúc mừng nhà Vô địch AFF Cup 2018 và trao tặng 2 tỷ đồng cho đội tuyển tại Trụ sở Liên đoàn Bóng đá Việt Nam.

Chia sẻ tại buổi Lễ, ông Nguyễn Trường Giang, Phó Tổng Giám đốc VinaPhone cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng và tự hào trước thành tích của đội tuyển tại giải AFF Cup năm nay. Chiến thắng của các cầu thủ không chỉ mang tới sắc thái mới cho nền bóng đá nước nhà, mà chiến thắng ấy còn đại diện cho những niềm tin, hi vọng cùng quyết tâm và nỗ lực không ngừng để giành vinh quang.

Món quà của chúng tôi gửi tới đội tuyển ngày hôm nay là tình cảm của toàn thể cán bộ nhân viên VinaPhone gửi tới các cầu thủ. Chúng tôi xin được cảm ơn các cầu thủ đã cống hiến hết mình vì màu cờ sắc áo dân tộc. Xin chúc cho đội tuyển cùng Ban huấn luyện sẽ gặt hái được nhiều thành công trong tương lai”.

Trước trận Chung kết lượt đi trên sân khách ngày 11/12, VinaPhone đã tuyên bố tặng đội tuyển Quốc gia Việt Nam 1 tỷ đồng tiền mặt khi phá lưới đội bạn. Với kết quả hòa 2-2 trên sân khách, VinaPhone tiếp tục cổ vũ cho đội tuyển khi thông báo sẽ tặng thêm 1 tỷ đồng khi ghi bàn tại trận Chung kết lượt về trên Sân Mỹ Đình. Cùng với chiến thắng vẻ vang 3-2 chung cuộc của đội tuyển, VinaPhone chính thức trao tặng đội tuyển tổng số tiền 2 tỷ đồng.

Trong những năm gần đây, thương hiệu VinaPhone đồng hành với nhiều sự kiện âm nhạc, thể thao nổi bật như các chương trình ca nhạc EDM, The Band by VinaPhone, giải tứ hùng VinaPhone Cup 2018, giải bóng rổ chuyên nghiệp VBA… Theo chia sẻ của doanh nghiệp, VinaPhone luôn mong muốn là cầu nối chia sẻ và gắn kết cảm xúc với giới trẻ mà qua đó những tài năng được cất cánh, tình yêu, đam mê và nhiệt huyết tuổi trẻ sẽ được chắp cánh vươn xa và mang đến vinh quang cho nước nhà.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá