Vinasport đón nhận Huân chương lao động

TPO - Cty CP thể dục thể thao Việt Nam (Vinasport) vừa vinh dự đón nhận Huân chương lao động hạng 3 do Nhà nước trao tặng vì đã có thành tích xuất sắc lao động và sản xuất.

Vinasport đón nhận Huân chương lao động

Cty CP thể dục thể thao Việt Nam đón nhận Huân chương lao động
Cty CP thể dục thể thao Việt Nam đón nhận Huân chương lao động . Ảnh: Nguyễn Tú

Sự kiện này là một cột mốc quan trọng đánh dấu một chặng đường 33 năm phát triển của Vinasport và Huân chương Lao động hạng 3 chính là phần thưởng cao quý ghi nhận những cố gắng, nỗ lực của ban lãnh đạo công ty và toàn thể cán bộ, công nhân viên thuộc công ty trong 33 năm xây dựng và phát triển.

Thành lập ngày 22-10-1979, tập thể Cty CP Vinasport đã luôn đồng tâm hiệp lực để xây dựng công ty trở thành một trong những công ty hàng đầu về sản xuất các mặt hàng phục vụ cho ngành thể thao

Với uy tín của mình, Vinasport đã được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch giao nhiệm vụ cung cấp các trang thiết bị thể thao cho các Câu lạc bộ và Trung tâm Huấn luyện Thể thao Quốc gia trên toàn quốc. Ngoài ra, công ty còn cung ứng các thiết bị trang bị cho nhà thi đấu, sân vận động, sân điền kinh, bể bơi.... Công ty đã vinh dự được mời tham gia nhiều công trình trọng điểm phục vụ Sea Games 22 và Para Games 2....

Ông Nguyễn Đức Thanh – Chủ tịch HĐQT Cty CP Vinasport thay mặt toàn thể Cty Vinasport đón nhận Huân chương lao động hạng 3 và khẳng định: “Đây là phần thưởng cao quý của Đảng, Nhà nước, Bộ văn hoá Thể thao và du lịch đã dành cho Cty. Phần thưởng này có ý nghĩa động viên rất lớn với Vinasport nói riêng và cộng đồng doanh nghiệp VN nói chung.Trong suốt 33 năm quá trình hình thành và phát triển nhiều thế hệ lãnh đạo và cán bộ công nhân viên đã cùng nhau cống hiến, xây dựng sự nghiệp phát triển của công ty.

Do đó phần thưởng cao quý công ty được nhận ngày hôm nay cũng đồng thời thuộc về các thế hệ lãnh đạo và công nhân viên đi trước và sẽ luôn coi đó là động lực để không ngừng phấn đấu không ngừng lao động cống hiến cho sự nghiệp phát triển của Cty nói riêng và cùng với cộng đồng doanh nghiệp nói chung”.

Hỗ trợ

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá