Vinatex đến với đất Chín rồng

TP - Những năm qua Cty kinh doanh hàng thời trang Việt Nam (thuộc tập đoàn dệt may Việt Nam – Vinatex) đã tiến hành mở hàng loạt hệ thống siêu thị Vinatex Mart trên toàn quốc.

Chỉ sau 5 năm thành lập, hệ thống siêu thị Vinatex Mart đã thiết lập được 35 điểm bán hàng trên toàn quốc, trong đó có 10 siêu thị, 6 siêu thị mini và 19 cửa hàng thời trang.

Ngày 22/7 hệ thống siêu thị thứ 36 là Trung tâm thương mại Vinatex Cần Thơ (Vinatex Plaza Cần Thơ) tại số 42 đường 30/4 quận Ninh Kiều sẽ chính thức đi vào hoạt động.

Đây là một siêu thị hiện đại, mặt bằng kinh doanh là một tòa nhà 5 tầng được xây dựng trên khuôn viên 2.000 m2 với diện tích kinh doanh 8.500 m2.

Trao đổi với chúng tôi bà Nguyễn Thị Hồng Hương - Giám đốc Cty Kinh doanh hàng thời trang Việt Nam cho biết:

“Vinatex Plaza Cần Thơ kinh doanh trên 30.000 mặt hàng được cung cấp bởi 550 nhà cung cấp với nhiều nhãn hàng có uy tín, chất lượng cao, giá cả cạnh tranh. Trong chiến lược phát triển đến năm 2010 Vinatex Mart sẽ hình thành hệ thống hơn 80 cửa hàng và siêu thị trên toàn quốc, trong đó vùng ĐBSCL – vùng đất Chín rồng là một thị trường trọng điểm.

Hiện Vinatex Mart đã có mặt tại Cao Lãnh, Sa Đéc, Vĩnh Long, Long Xuyên và Cần Thơ. Vinatex Plaza Cần Thơ sẽ là sự mở màn cho chuỗi siêu thị và Trung tâm thương mại quy mô lớn lần lượt được phủ kín ĐBSCL trong năm 2008”. 

Video đang được xem nhiều

‘Siêu dự bị’ tỏa sáng, Liverpool đè bẹp M.U
‘Siêu dự bị’ tỏa sáng, Liverpool đè bẹp M.U
XEM VIDEO HAY NHẤT TẠI ĐÂY

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá