Vinh danh doanh nghiệp phát triển bền vững nhất toàn cầu

TPO - Tại Diễn đàn kinh tế thế giới Davos, Thụy sĩ, Corporate Knights vừa công bố Xếp hạng 100 doanh nghiệp phát triển bền vững nhất toàn cầu năm 2014 (Global 100).

Vinh danh doanh nghiệp phát triển bền vững nhất toàn cầu

Tập đoàn Monsanto lần đầu tiên được vinh danh trong bảng xếp hạng danh giá này với vị trí thứ 37 toàn cầu và thứ 5 trên toàn các công ty Mỹ cũng như nhóm ngành hàng nguyên liệu. Global 100 là bảng xếp hạng danh giá nhất toàn cầu trong đánh giá phát triển bền vững của doanh nghiệp.

Các doanh nghiệp được vinh danh trong Global 100 phải thuộc nhóm dẫn đầu ngành về phát triển bền vững. Theo như Corporate Knights, Monsanto đạt điểm cao nhất ở các hạng mục như tiết kiệm năng lượng, giảm khí thải gây hiệu ứng nhà kính, quản lý chất thải, năng lực ban lãnh đạo và đổi mới.

“Chúng tôi thấu hiểu rằng nông dân và toàn xã hội đang phải đối mặt với hàng loạt thách thức do biến đổi khí hậu. Monsanto cam kết đầu tư vào đổi mới và sáng tạo ra những giải pháp giúp nuôi sống một thế giới ngày càng đông đúc, bảo vệ tài nguyên môi trường và cải thiện chất lượng sống cho cộng đồng”, ông Jesus Madrazo, Phó Chủ tịch phụ trách Hợp tác và phát triển tập đoàn Monsanto chia sẻ.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá