Vinparents – Món quà sức khỏe dành cho người cao tuổi

TPO - Từ ngày 1-12-2012, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec sẽ triển khai chương trình Thẻ hội viên Vinparents – dịch vụ chăm sóc sức khoẻ toàn diện được thiết kế dành riêng cho người cao tuổi.

Vinparents – Món quà sức khỏe dành cho người cao tuổi

Người cao tuổi được hưởng nhiều ưu đãi khi sở hữu thẻ
Người cao tuổi được hưởng nhiều ưu đãi khi sở hữu thẻ Vinparents.

Với mong muốn mang lại sự chăm sóc lâu dài và yên tâm, chương trình dành cho mọi khách hàng từ 70 tuổi trở lên, bao gồm 3 cấp độ thẻ: Vinparents Silver (Bạc); Vinparents Gold (Vàng); Vinparents Diamond (Kim cương).

Dù tham gia cấp độ thẻ nào, khách hàng đều nhận được nhiều quyền lợi và ưu đãi hấp dẫn về chi phí điều trị đem lại tâm lý yên tâm và ổn định hơn cho bản thân và gia đình. Cụ thể, về quyền lợi ngoại trú, chủ thẻ sẽ được khám miễn phí lâm sàng: Đa khoa, chuyên khoa, chuyên khoa sâu, khám theo lịch hẹn và cấp cứu.

Khách hàng cũng sẽ được tặng một gói khám sức khỏe theo dõi tim mạch cơ bản hoặc gói khám sàng lọc chuyên khoa, tùy theo cấp độ thẻ. Ngoài ra, khách hàng sẽ được sử dụng các dịch vụ Nha khoa, Cận lâm sàng (Chụp, chiếu, xét nghiệm) và các chương trình trọn gói khác với mức giá ưu đãi hấp dẫn.

Về quyền lợi nội trú, chủ thẻ Vinparents sẽ được hỗ trợ chi phí giường bệnh và các phẫu thuật, thủ thuật lên đến 30% tổng chi phí tùy theo cấp độ thẻ.

Như vậy, khi tham gia chương trình Thẻ Hội viên Vinparents, các bậc cao niên sẽ được Vinmec chăm sóc sức khỏe toàn diện cả năm, thường xuyên tầm soát, phát hiện sớm các bệnh nguy hiểm, đặc biệt là các bệnh thường gặp ở người cao tuổi như tim mạch, huyết áp, đái tháo đường, gout, loãng xương, ung thư…

Với sự ra mắt của Vinparents, bên cạnh các hạng thẻ Vincare (Diamond; Platinum; Gold, Silver) dành cho người trưởng thành, thẻ Vincarekids dành cho trẻ em đã có, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec đã hoàn thiện chương trình chăm sóc khách hàng ở mọi độ tuổi, góp phần thúc đẩy việc chăm sóc sức khoẻ thường xuyên trong cộng đồng và tạo điều kiện cho nhiều người tiếp cận các dịch vụ y tế chất lượng cao.

Quảng cáo

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá