VinPro+ liên tiếp khai trương và khuyến mãi

Nhân dịp khai trương 5 điểm mới, VinPro+ triển khai chương trình bán hàng hấp dẫn như máy tính, điện thoại... bán giá "độc quyền", giảm giá 5% tất cả sản phẩm, nhân 5 lần điểm tích lũy...Đặc biệt, duy nhất ngày 24/5 khách hàng sẽ có cơ hội mua điện thoại HTC Desire 816G màu cam chỉ với 816.000 đồng.

VinPro+ liên tiếp khai trương và khuyến mãi

Nhân dịp chào đón 5 thành viên mới thuộc hệ thống Cửa hàng Công nghệ VinPro+ tại các thành phố Hà Nội, Lâm Đồng, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh vào cuối tháng 5, VinPro+ triển khai các chương trình bán hàng hấp dẫn như:

Sản phẩm giá “độc quyền”: Điện thoại HTC Desire 816G màu cam được bán với giá chỉ 816.000 đồng trong duy nhất trong ngày khai trương, với số lượng có hạn. Máy tính bảng KingCom Joypad D78 giảm tới 1.800.000 đồng, giá chỉ còn 990.000 đồng.

Đặc biệt, trong ngày khai trương, khách hàng đến với VinPro+ trong các khung giờ Vàng sẽ có cơ hội mua điện thoại Mobiistar B209, gậy selfie, chuột máy tính Prolink, USB với giá chỉ 5.000 đồng.

VinPro+ liên tiếp khai trương và khuyến mãi - ảnh 1

Tích lũy nhân 5: Thực hiện đúng cam kết “Khai trương bao nhiêu cửa hàng, giảm giá bấy nhiêu %”. Với 5 cửa hàng VinPro+ được khai trương đồng loạt vào dịp này, khách hàng có thẻ thành viên tới mua sắm sẽ được nhân 5 lần số điểm tích lũy. Ngay sau khi mua hàng, số điểm này có thể quy đổi thành tiền mặt chiết khấu trực tiếp vào sản phẩm, tương đương mức chiết khấu 5%.

Ngoài ra, tại toàn bộ hệ thống VinPro+ và VinPro vẫn áp dụng giảm giá thêm 5% trên giá bán đối với tất cả sản phẩm trong suốt tháng Năm. 

Hàng ngàn siêu phẩm công nghệ của các “ông lớn công nghệ”như Apple, Samsung, HTC, Asus, Lenovo đều được giảm sâu với mức giá cạnh tranh nhất thị trường.

VinPro và VinPro+ là hai mô hình của hệ thống kinh doanh hàng công nghệ - điện máy thuộc Tập đoàn Vingroup. Các cửa hàng VinPro+kinh doanh các ngành hàng Điện thoại, Máy tính bảng, Máy tính xách tay và Phụ kiện. 

Trong năm 2015, sẽ có 100 địa điểm mang thương hiệu VinPro+ được mở trên phạm vi toàn quốc. 

Bên cạnh đó, mô hình kinh doanh đầy đủ bảy ngành hàng bao gồm Điện thoại, Máy tính bảng, Máy tính xách tay, Điện tử, Điện lạnh, Điện gia dụng và Phụ kiện mang thương hiệu VinPro nằm trong các trung tâm mua sắm, dự án bất động sản của Tập đoàn Vingroup cũng sẽ tiếp tục được nhân rộng và nâng lên con số 25 trong năm nay. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá