Võ sư chi cả 'núi tiền' đưa 100 nhân viên đi du lịch Maldives

TPO - Vì muốn cảm ơn nhân viên vì sự cống hiến của mình, võ sư MMA Chatri Sityodtong kiêm người sáng lập một công ty đào tạo võ thuật mới đây đã chi khoảng 400.000 bảng Anh (tương đương hơn 11 tỉ đồng) để đưa 100 nhân viên của mình đi du lịch Maldives.

Võ sư chi cả 'núi tiền' đưa 100 nhân viên đi du lịch Maldives - ảnh 1 Theo Daily Mail, Chatri Sityodtong là nhà sáng lập một công ty có trụ sở đặt tại Singapore, chuyên mở học viện đào tạo võ MMA.
Võ sư chi cả 'núi tiền' đưa 100 nhân viên đi du lịch Maldives - ảnh 2 Năm nay, do doanh thu tăng trưởng 30% so với 2015, ông chủ Chatri đã quyết định đài thọ toàn bộ chi phí chuyến du lịch đến khu nghỉ dưỡng 5 sao tại thiên đường Maldives cho 100 nhân viên xuất sắc của mình. 
Võ sư chi cả 'núi tiền' đưa 100 nhân viên đi du lịch Maldives - ảnh 3 Đây là món quà mà Chatri dành tặng nhân viên để cảm ơn những cống hiến của họ.
Võ sư chi cả 'núi tiền' đưa 100 nhân viên đi du lịch Maldives - ảnh 4 Chatri cho biết việc đưa nhân viên đi nghỉ từ lâu đã là truyền thống của công ty mình. Suốt 5 năm qua, ông từng tổ chức cho nhân viên đi du lịch Bali, Krabi, Khao Lak và Bintan ở Indonesia.
Võ sư chi cả 'núi tiền' đưa 100 nhân viên đi du lịch Maldives - ảnh 5 “Chúng tôi có những nhân viên tốt nhất trên thế giới, và họ xứng đáng được đãi ngộ như vậy. Họ đã làm việc hết sức, và giờ là lúc họ được chơi hết mình”, Chatri nói.
Võ sư chi cả 'núi tiền' đưa 100 nhân viên đi du lịch Maldives - ảnh 6 Khi được hỏi về việc sẽ đưa nhân viên đi nghỉ ở đâu trong năm 2017, Chatri vẫn úp mở và chưa muốn tiết lộ: “Thế giới rất rộng lớn. Và tôi hy vọng mình có thể đưa họ đến một nơi đẹp ngoạn mục”.

Theo Daily Mail

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng