Vui Tết trung thu tại Vincom Center

TPO - Ngày 29-9 tại Hà Nội và 30-9 tại Tp HCM, chương trình ca múa hài đặc sắc Vui hội trăng rằm cùng Vincom Center được tổ chức dành cho tất cả khách hàng, đặc biệt là các khách hàng nhí trên toàn hệ thống Trung tâm thương mại Vincom Center.

Vui Tết trung thu tại Vincom Center

Vui Tết trung thu tại Vincom Center - ảnh 1
Các gian hàng đồ chơi là tâm điểm thu hút sự quan tâm của các em nhỏ. Ảnh M.K

Ngay từ sáng 29-9, các bé và gia đình đến vui chơi mua sắm tại Vincom Center Bà Triệu và Vincom Center Long Biên sẽ được nhận quà tặng là những quả bóng bay vui nhộn và những chiếc đèn lồng rực rỡ sắc màu.

Từ cuối giờ chiều, không gian trung thu cổ truyền sẽ được gợi nhắc dần qua những hoạt động vui chơi, giải trí như nặn tò he; làm bánh trung thu; làm chong chóng bằng giấy; làm châu chấu bằng tre; kéo co; đi thăng bằng trên sào tre; thi nhảy bao bố; cướp cờ, thi sáng tạo đèn lồng…

Chương trình Vui hội trăng rằm sẽ thực sự trở nên sôi động từ 19h với các tiết mục đặc sắc của CLB Họa Mi, xiếc hề, ảo thuật, đôi nhẩy Đăng Quân – Phương Anh.

Đặc biệt, cuộc thi làm đèn lồng và các trò chơi đố vui về trung thu hứa hẹn sẽ thu hút không chỉ các bé mà còn cả các bậc phụ huynh.

Tại Vincom Center B TP HCM, chương trình trung thu diễn ra vào ngày 30/9/2012 cũng với một đêm ca nhạc, giải trí hấp dẫn không kém của nhiều nghệ sĩ nhí nổi tiếng như bé Triệu Vy, bé Quang Huy, ca múa nhạc tập thể “Đêm Trăng rằm”, Xiếc ‘Hằng Nga chơi trăng”, Nhảy Micheal Jackson với Minh Khoa Vietnam’s Got Talent, Ảo thuật với chị Hằng Nga, Múa Cha Cha Cha, Xiếc xe đạp 1 bánh.. biểu diễn.

Và ngay từ bây giờ, các bé và gia đình có thể cùng nhau “khởi động sớm” một mùa trung thu sum vầy bằng những bức ảnh chụp cùng ông trăng, chị Hằng, cây đa, thỏ trắng…được trang trí 3D sống động tại cổng chính và tầng B2 của Vincom Center B.

Cuối cùng, tiết mục Rước đèn chơi trăng sẽ khép lại đêm trung thu đáng nhớ cho tất cả mọi người trên toàn hệ thống Vincom Center.

Đây cũng chính là thông điệp tri ân từ tập đoàn Vingroup - chủ đầu tư chuỗi Vincom Center - gửi đến tất cả khách hàng trung thành và thân thiết trong mùa thu thu 2012.

Quảng cáo

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá