DMCA.com Protection Status

WANT~WANT ra mắt tại Việt Nam, chính thức thâm nhập thị trường Đông Nam Á

Ngày 12/12, WANT~WANT - tập đoàn nắm giữ thị phần bánh gạo lớn nhất tại Đài Loan và Trung Quốc đã chính thức gia nhập thị trường Việt Nam, với kỳ vọng mang “những trải nghiệm đồ ăn nhẹ tuyệt vời nhất” đến với các gia đình Việt.

WANT~WANT ra mắt tại Việt Nam, chính thức thâm nhập thị trường Đông Nam Á

Dịp này, WANT~WANT cho biết đang xây dựng nhà máy sản xuất tại Tiền Giang với tổng mức đầu tư là 70 triệu USD, sẽ sẵn sàng đi vào hoạt đồng đầu năm 2021. Nhà máy này ước tính mang đến 2.000 cơ hội việc làm địa phương. Những sản phẩm chủ yếu của WANT~WANT tại Việt Nam là bánh gạo, kẹo dẻo, kem và các dòng sản phẩm đồ ăn nhẹ khác.

Giám đốc Điều hành Tập đoàn, ông Kevin Tsai cho biết: “Việc thành lập nhà máy sản xuất mới Việt Nam là một cột mốc quan trọng đối với WANT~WANT trong việc mở rộng thị trường sang Đông Nam Á. Chúng tôi lạc quan về triển vọng của mình tại đây khi đã gặp gỡ các nhà chức trách và những con người đầy nhiệt huyết đã giúp chúng tôi xây dựng một mạng lưới hoạt động vững mạnh. Chúng tôi không ngừng đổi mới và phát triển các sản phẩm phù hợp với thị hiếu và thói quen tiêu dùng tại Việt Nam nói riêng và thị trường Đông Nam Á nói chung”.

Ông Everett Chu, Giám đốc Tài chính cấp cao Kiêm phát ngôn viên của Tập đoàn WANT~WANT cho rằng, với nguồn nguyên liệu dồi dào, thượng hạng từ một trong những quốc gia xuất khẩu lúa gạo lớn nhất thế giới như Việt Nam, kết hợp với bí quyết của WANT~WANT - tập đoàn được mệnh danh là “vua bánh gạo”, WANT~WANT tin rằng sẽ tạo nên những sản phẩm bánh gạo chiếm trọn trái tim người tiêu dung Việt Nam. Tập đoàn cũng sẽ ra mắt thị trường các sản phẩm kem Frozen và đồ uống, và đồ ăn nhẹ hấp dẫn với người tiêu dùng tại đất nước có khí hậu nhiệt đới này.

WANT~WANT là một thương hiệu rất thành công trong ngành Thực phẩm & Đồ uống Đài Loan, với 57 năm thành lập và phát triển. Hiện nay, Tập đoàn đã có mặt tại 59 quốc gia trên khắp sáu châu lục với trên 50.000 nhân viên trên toàn thế giới. Công ty được niêm yết đại chúng trên sàn chứng khoán Hong Kong với 450 văn phòng bán hàng và trên 100 nhà máy sản xuất đạt tiêu chuẩn chất lượng toàn cầu.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng