Western Union cung cấp dịch vụ chuyển tiền ra nước ngoài

Dịch vụ có sự cộng tác với Ngân hàng Thương mại Cổ phần Á châu (ACB), NHTMCP Các doanh nghiệp ngoài quốc doanh (VP Bank), NH Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV).

Dịch vụ chuyển tiền ra nước ngoài của Western Union – được thực hiện qua các ngân hàng thương mại tại Việt Nam được phép sử dụng công nghệ và dịch vụ của Western Union – mang lại cho người dân Việt Nam một giải pháp mới ngoài dịch vụ chuyển tiển truyền thống qua các ngân hàng bằng chuyển khoản thông qua hệ thống SWIFT.

Western Union chỉ cung cấp dịch vụ thông qua các ngân hàng đã được cấp phép thực hiện dịch vụ chuyển tiền quốc tế tuân theo quy chế quản lý ngoại hối do Ngân hàng Nhà nước ban hành về nghiệp vụ chuyển tiền ra nước ngoài.

Hiện tại, có hơn 150 địa điểm của ACB, VP Bank và BIDV cung cấp dịch vụ chuyển tiền ra nước ngoài thông qua Western Union.

Trong tương lai gần, các đại lý chính thức khác của Western Union sẽ bắt đầu cung cấp dịch vụ này, đem lại cho người dân Việt Nam sự tiện lợi và nhiều sự lựa chọn về địa điểm giao dịch.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá