Wyndham Group quản lý vận hành biệt thự biển Phú Quốc

Được quản lý và vận hành bởi thương hiệu Wyndham Group Wyndham Garden Phú Quốc ngày càng khẳng định những giá trị đầu tư mạnh mẽ cùng khả năng khai thác cho thuê cao.

Wyndham Garden Phú Quốc là dự án duy nhất tại đây được Wyndham Group quản lý và vận hành
Wyndham Garden Phú Quốc là dự án duy nhất tại đây được Wyndham Group quản lý và vận hành

Giao tài sản cho nhà quản lý chuyên nghiệp

Khách hàng - khi quyết định mua bất động sản để cho thuê - cũng cân nhắc đắn đo nhiều vì không đủ tự tin quản lý tài sản cho thuê sau đó bởi nhiều sự phức tạp về mặt vận hành. Ngoài việc để an tâm đầu tư sinh lợi ngay, các tài sản này cũng đồng thời bảo đảm tăng giá trị tài sản sở hữu.

Gặp anh David Dương -  Doanh nhân Việt kiều Úc - khi anh về Việt Nam nghỉ mát kết hợp quan sát các dự án bất động sản ở Phú Quốc, anh nói: "Thú thật tôi không còn hứng thú với việc mua nhà nội đô để cho thuê, phần vì rất mệt trong việc quản lý, phần vì lợi tức cho thuê đang giảm dần & tính thanh khoản của bất động sản cũng đang kém hơn do sự cạnh tranh rất  nhiều của các dự án mới. Nếu trước đây 1 căn nhà nội đô có thể mang về từ 6%-6.5% lợi tức mỗi năm thì giờ chỉ còn tầm 5%-6%. Tuy nhiên lần này về Phú Quốc, tôi thấy sục sôi ý muốn mua biệt thự biển Wyndham Garden Phú Quốc khi mà Wyndham Group đã có mặt tại đây".

Không chỉ danh tiếng của Wyndham Group hấp dẫn David Dương, mà cả vẻ đẹp thiết kế của phong cách Go Green cũng như yếu tố Private Villas của dự án đã khiến anh mê mẩn, nhất là khi ở Phú Quốc hiện nay, đa số các bất động sản được chào bán là condotel chứ không phải biệt thự biển như Wyndham Garden.

Lối nghĩ của David Dương đã được Nam Group - đơn vị phát triển dự án Wyndham Garden Phú Quốc - đọc được và đón đầu. Đó chính là điều thúc đẩy hợp đồng hợp tác chiến lược của Nam Group vì họ biết chắc Wyndham Group là tên tuổi bảo đảm chắc chắn trong việc thu hút khách hàng mua bất động sản. Một khi đã mua được biệt thự Wyndham Garden Phú Quốc, khách hàng chỉ còn việc ung dung cho thuê vì Wyndham Group sẽ giúp đảm bảo công suất cho thuê và tăng dần lượng khách lưu trú ổn định.

Chỉ một dự án biệt thự biển được Wyndham Group quản lý tại Phú Quốc

Đó chính là lý do khiến 30 biệt thự được đăng ký mua sạch ngay sau khi Nam Group mở đợt giới thiệu đầu tiên cho Wyndham Garden Phú Quốc. Toàn bộ dự án được thiết kế khép kín theo phong cách riêng tư (Private Villas); từng biệt thự có hồ bơi riêng, sân vườn riêng, nội thất tinh tế, ánh nắng tự nhiên chan hòa...  Cùng với việc toạ lạc tại Bãi Trường, tất cả các yếu tố trên giúp Wyndham Garden Phú Quốc trở thành một tài sản có giá trị cao.

Wyndham Group quản lý vận hành biệt thự biển Phú Quốc  - ảnh 1 Wyndham Garden Phú Quốc là dự án 3 đảm bảo: cho thuê tốt – tăng giá nhanh – thanh khoản cao
Được biết đầu tháng 12 tới đây, Nam Group sẽ tổ chức đợt giới thiệu dự án lần thứ hai. Ông Đỗ Duy Thoan, Đại diện Nam Group, khẳng định: “Wyndham Garden Phú Quốc là dự án 3 đảm bảo: cho thuê tốt – tăng giá nhanh – thanh khoản cao. Chúng tôi nhận được phản hồi rất tốt từ các khách hàng là nhà đầu tư ngay sau khi ra mắt giai đoạn 1 khi mà 100% số căn đều được đặt cọc giữ chỗ".

Khó có thể tìm được tại Phú Quốc một căn biệt thự tuyệt đẹp chỉ ngừng ở mức giá 7 tỷ đồng với trọn nội thất và được thanh toán trong 28 tháng. Wyndham Garden Phú Quốc còn có gói cam kết lợi nhuận 3,25 tỷ trong 5 năm, đưa mức lợi nhuận đầu tư biệt thự biển lên đến 650 triệu đồng/năm. Ngang giá một căn hộ cao cấp, nhưng biệt thự biển Phú Quốc lại có lợi nhuận cho thuê hàng năm cao hơn rất nhiều.

Hiện giá biệt thự biển tại Phú Quốc thấp hơn gần một nửa so với Phuket (Thái Lan) và Bali (Indonesia), mở ra cơ hội đầu tư sinh lợi rất lớn khi mà tới đây, cơ chế đặc khu kinh tế đặc biệt sẽ khiến giá trị bất động sản Phú Quốc tăng mạnh. Những dự án có vị trí đắc địa, thuận tiện về mặt giao thông và toạ lạc cạnh quảng trường biển như Wyndham Garden Phú Quốc, ngay tại lúc này đã được tính vào hàng "của hiếm".

Wyndham Group hiện đang có mặt tại 79 quốc gia trên thế giới với 15 thương hiệu: Dolice Hotel and Resort, Baymont Inn & Suite, Wyndham Legend… Trên khắp thế giới, các khách sạn và khu nghỉ dưỡng của Wyndham Group vừa đồng nhất về chất lượng, vừa mang nét riêng biệt của vùng đất sở tại, đem đến cho du khách những trải nghiệm lưu trú có một không hai.

Theo Nam Group, dự kiến Wyndham Garden Phú Quốc sẽ giới thiệu đợt 2 vào ngày 09.12.2017. Khách hàng đặt chỗ trong thời gian từ 20.11 đến ngày 09.12.2017 sẽ được tham gia chương trình khuyến mãi “Tặng 02 lượng vàng và áp dụng chính sách cam kết 3,25 tỷ đồng trong 5 năm”.

Hotline: 0906 999 161

Website: wyndhamgarden.vn

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng