Xe đi chợ đa năng

Tìm một món quà nào tặng vợ vào ngày 20/10 khi trong nhà đã có đủ những đồ dùng cần thiết? Một món quà đơn giản và tiện lợi thường là lựa chọn của các ông chồng.

Đó là một chiếc xe đi chợ đa năng dùng để chở hàng đẩy về nhà. Từ căn hộ đến siêu thị hay ra chợ trong các khu đô thị mới, có chiếc xe này sẽ giải quyết được nhiều vấn đề.

Một trong những loại xe như vậy là Flana do công ty VIFAMI nhập khẩu, với nhiều mẫu mã và kích cỡ phù hợp tầm thước người Việt Nam. Flana có khả năng chở được tới 62 lít, có kích thước gọn nhẹ, chỉ nặng có 3kg, gấp lại được để xách tay và làm bằng vật liệu hợp kim nhẹ.

Thêm nữa, giá của Flana khá rẻ, từ 188.000-235.000 đồng, rất hợp với túi tiền người tiêu dùng bình dân. Song để làm một món quà nho nhỏ trong ngày 20/10 thì rất đáng để ý.

Khách hàng có thể dễ dàng đặt một chiếc Flana qua trang web xe.vifami.vn, tại đây khách có thể xem tới 5 mẫu xe để chọn ra loại ưng ý.

Nhắm vào đối tượng khách hàng cơ bản, hệ thống phân phối thông qua các siêu thị BigC trên toàn quốc và các siêu thị lớn khác như Fivimart, Sao Hà Nội,Vinaconex (Tràng Tiền), Rosa (Linh Đàm) hiện đanh có bán rộng rãi mặt hàng này.

Đặc biệt, từ nay cho đến hết ngày 30/10, VIFAMI tổ chức chương trình khuyến mãi nhân ngày Phụ nữ Việt Nam: khuyến mãi toàn bộ chi phí vận chuyển chậm và phí thu tiền tận nhà áp dụng trên phạm vi cả nước (VIFAMI sử dụng dịch vụ phát hàng và thu tiền tại nhà (COD) của hệ thống bưu điện ).

Ngoài cách đặt hàng qua trang web www.xe.vifami.vn, khách hàng có thể gọi điện thoại đến số: 04.2811492 cũng như nhắn tin nhắn đến số: 0903 435 452 để nhận được chiếc Flana như mong muốn một cách cực kì nhanh chóng và dễ dàng.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng