Xôn xao bức ảnh 'trực thăng' đậu trên nóc nhà đại gia Việt

Mạng xã hội Việt Nam đang xôn xao trước một bức ảnh 'một chiếc trực thăng' đậu trên nóc một tòa biệt thự. Tuy nhiên phía chính quyền sở tại cho biết đây chỉ là trực thăng mô hình.

Xôn xao bức ảnh 'trực thăng' đậu trên nóc nhà đại gia Việt
Những hình ảnh trên bức ảnh cho thấy, căn biệt thự rất to và rộng với chiếc cổng kiên cố và hoành tráng. Điều gây ấn tượng cho hầu hết người xem chính là 'một chiếc trực thăng' đậu trên nóc tòa biệt thự. Trong khi đó, khung cảnh xung quanh vẫn rất đồng quê, dân dã.

Lãnh đạo phường Tân Bình (Tp Hải Dương) xác nhận hình ảnh chiếc trực thăng đậu trên nóc một tòa biệt thự là ở địa phương mình nhưng cho biết đây chỉ là... mô hình.

Theo tìm hiểu của chúng tôi, ngôi biệt thự này nằm trên địa bàn phường Tân Bình, TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương.

Trao đổi với phóng viên, ông Lê Công Trung, cán bộ phường Tân Bình (Tp Hải Dương) xác nhận hình ảnh chiếc trực thăng đậu trên nóc nhà biệt thự này là ở địa bàn phường mình quản lý.

Tuy nhiên, ông Trung khẳng định, đây chỉ là mô hình chứ không phải máy bay trực thăng thật.

Về các thông tin liên quan đến chiếc máy bay "mô hình" đậu trên nóc tòa biệt thự này, ông Hoàng Văn Thăng, Chủ tịch UBND phường Tân Bình đề nghị với phóng viên về tận nơi sẽ cung cấp cụ thể .

Còn một số người dân cho biết, chiếc trực thăng "mô hình" và ngôi biệt thự này là của một đại gia tên chuyên buôn gỗ, xây dựng.

Theo những hình ảnh được lan truyền trên mạng cho thấy, căn biệt thự rất to và rộng với chiếc cổng kiên cố và hoành tráng.

Theo Đời Sống & Pháp Luật/ Tri thức trẻ

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá