Xôn xao hình ảnh cậu bé tè giữa ống lồng lên tàu bay

TPO - Khi cả nhà đang xếp hàng soát vé lên tàu bay, bất ngờ cậu bé lao ra giữa ống lồng lên tàu bay và tụt quần tè, sự việc đã được lập biên bản và chờ xử lý.

Ảnh Fb: Khang Nguyen.
Ảnh Fb: Khang Nguyen.
Trong 2 ngày qua, trên các trang mạng xã hội chia sẻ hình ảnh về một gia đình để cậu con trai tè giữa lối đi ra tàu bay (ống lồng). Thậm chí, nhiều người còn nặng lời quy kết văn hóa, và cho rằng bố mẹ cho con tè bậy. 

Theo tin từ cơ quan hữu quan Cảng hàng không Nội Bài (Hà Nội), sự việc trên xảy ra vào ngày 4/10, tại khu cách lý nhà ga T1. Theo tường trình của bố mẹ cậu bé, khi cả gia đình đang xếp hàng để soát vé lên tàu bay tại cửa ra tàu bay số 11, nhà ga T1, thì bất ngờ cậu bé lao về trước cửa lồng lên tàu bay và tụt quần tè.

Ngay sau đó, các nhân viên vệ sinh cảng đã lau dọn. Sự việc đã được cơ quan hữu quan lập biên bản, báo cáo cơ quan chức năng xử phạt vì vi phạm về vệ sinh môi trường.

Đây cũng là bài học cho các bậc phụ huynh, trước khi lên tàu bay cần hướng dẫn các em nhỏ đi vệ sinh trước, tránh những “rủi ro” không mong muốn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng