Xuất hiện dịch vụ bán mũ bảo hiểm online đầu tiên

Bắt đầu hoạt động từ 30/10, trang www.antoan24h.com đã bán được hơn 1.000 chiếc mũ bảo hiểm, chủ yếu là đặt hàng của các doanh nghiệp mua cho nhân viên.

Họa sĩ vẽ trang điểm cho mũ bảo hiểm theo yêu cầu của khách. Ảnh: VnExpress.
Nhà cung cấp còn làm cả dịch vụ vẽ mũ cho những "thượng đế" có nhu cầu tạo ấn tượng riêng cho vật vốn bị coi là "nồi cơm điện" trên đầu.

Sản phẩm được giới thiệu tại đây khá đa dạng, giá từ 100.000 đồng đến 300.000 đồng. Tuy nhiên, với những chiếc mũ vẽ theo yêu cầu thì giá có thể lên tới tiền triệu, tùy theo sự chịu chơi của người mua.

Một số công ty mua số lượng lớn cho nhân viên cũng đã tranh thủ đặt dán logo doanh nghiệp của họ lên mũ.

Ông Nguyễn Ngọc Minh, Giám đốc Công ty Thế Kỷ, đơn vị cung cấp dịch vụ này, cho biết, mũ mà họ đưa ra bán, được lấy trực tiếp từ các nhà sản xuất có tên tuổi trong nước và đã qua kiểm định chất lượng.

Sau khi nhận được yêu cầu trên website hoặc điện thoại, nhân viên của Antoan24h sẽ mang hàng theo chủng loại khách đặt mua đến tận nơi với chi phí 8.000 đồng đối với khu vực nội thành Hà Nội. Khách từ địa phương khác sẽ phải trả phí vận chuyển.

"Người mua có thể trả lại mũ và lấy lại tiền nếu chứng minh được rằng sản phẩm họ mua tại đây không phải là chính hãng" - ông Minh nói. "Ngoài ra, sau 3 ngày, nếu khách hàng không ưng chiếc mũ đã mua thì có thể được đổi cái khác".

Nghị định của Chính phủ về việc bắt buộc người dân khi tham gia giao thông phải đội mũ bảo hiểm sẽ có hiệu lực từ ngày 15/12/2007.

Theo Phan Khương
VnExpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá