Yamaha Sirius 110cc: Kiểu dáng và phong cách mới

Sirus mới với động cơ 110cc, kiểu dáng thể thao và gọn nhẹ. Mẫu xe mới được bán tại Việt Nam vào cuối năm với giá là 15,5 triệu đồng cho xe phanh thường và 16,5 triệu đồng cho xe phanh đĩa.

Quan điểm chính trong thiết kế chiếc Sirius này là: thể thao, gọn nhẹ, cứng cáp, phù hợp cả nam lẫn nữ và phù hợp với mọi phong cách thời trang của người điều khiển.

Kiểu dáng của chiếc Sirius mới này được Yamaha nhấn mạnh vào 2 điểm chính: thể thao và gọn nhẹ để đáp ứng nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng ở mọi lứa tuổi.

Với tiêu chí như vậy, mẫu xe Sirius mới được kế thừa và phát triển trên mẫu xe phổ thông dung tích 102cc đã được khách hàng Việt Nam ưa chuộng kể từ lần đầu tiên xuất hiện vào năm 1999.

Mẫu xe mới mang những tính năng và đặc điểm mới như:

· Thiết kế khung sườn mới tạo ra một kiểu dáng bền chắc, ngăn chứa đồ rộng hơn và bình xăng được thiết kế hợp lý với dung tích 4,2 lít

· Động cơ 110cc, 4 thì, xy lanh đơn, làm mát bằng không khí. Đặc biệt động cơ được bố trí hợp lý giúp cho việc lái xe được thoải mái hơn, tăng tốc êm ái, tiết kiệm nhiên liệu tối ưu và hệ thống đốt lại khí thải làm giảm tối đa ô nhiễm môi trường.

· Đèn pha trước thiết kế mới với lớp phản quang đa diện, và ánh sáng chùm làm đèn pha sáng mạnh hơn, an tòan hơn khi sử dụng.

· Mặt đồng hồ hiển thị rõ ràng với đồng hồ đo tốc độ, đồng hồ báo nhiên liệu cũng như đèn báo vị trí số.

· Giá cả cạnh tranh nhờ sản xuất linh kiện chủ yếu tại Châu Á và được điều phối bởi 1 trung tâm phụ tùng cho toàn khu vực.

Mẫu xe Sirius này đang được sản xuất tại các nhà máy của Yamaha tại Việt Nam và Indonesia. Tại Việt Nam được gọi là Sirius và Indonesia gọi là Vega R.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng