4 cách để toàn thân mượt như nhung

Hãy thử những kỹ thuật chăm sóc làn da đơn giản và hoàn toàn có thể thực hiện được tại nhà, bạn sẽ thấy hiệu quả bất ngờ mà không cần đến các trung tâm thẩm mỹ làm đẹp!

4 cách để toàn thân mượt như nhung

2. Thả mình trong bồn tắm pha sữa dê: Chỉ cần pha 1 lít sữa dê rồi thả mình ngâm trong 10 phút mỗi tuần da bạn sẽ được cải thiện rõ rệt. Protein có trong sữa dê sẽ thẩm thấu vào da, đẩy lui sự khô nẻ. Sau khi ngâm mình, bạn dùng khăn bông thấm nhẹ rồi bôi sữa dưỡng ẩm có chứa tinh chất đỗ tương giúp tái tạo làn da.

4 cách để toàn thân mượt như nhung - ảnh 1

3. Tẩy tế bào chết toàn thân đơn giản và hiệu quả bằng hỗn hợp tự pha chế, gồm: 1chén muối biển + 45ml tinh dầu (quả hạnh, oliu hoặc nho) + 30 ml dấm trắng (để làm cân bằng độ pH của làn da). Xoa hỗn hợp và massage toàn thân trong 10 phút, sau đó tắm sạch bình thường và kết thúc quy trình bằng việc thoa kem dưỡng ẩm toàn thân có chứa hydroxyl axit. Mỗi tháng chỉ cần thực hiện tối đa 2 lần là được.

4. Không quên đôi bàn tay: Bộ phận này cần được chăm sóc đặc biệt vì bởi tần suất tiếp xúc trực tiếp nhiều và thời gian lão hoá nhanh hơn. Ngoài việc bôi kem dưỡng ẩm tay đồng thời massage trong 10 phút trước khi ngủ, mỗi tuần bạn nên sử dụng các loại kem có chứa dioic axit hoặc glycolic axit “đắp mặt nạ” cho đôi tay để hạn chế tối đa các vết thâm cũng như nếp nhăn xuất hiện trên đôi tay.

Lan Tâm

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Mới - Nóng

Khám phá