4 tuần trẻ ra 10 tuổi nhờ uống nhiều nước

Nghe lời khuyên của bác sĩ, Sarah uống 3 lít nước mỗi ngày và các nếp nhăn quanh mắt mờ dần, da trở nên mềm mịn.

4 tuần trẻ ra 10 tuổi nhờ uống nhiều nước

Bạn có thể nghĩ rằng mỗi ngày uống một tách trà khi ăn sáng, một ly nước sau ăn trưa và một cốc cho bữa tối là quá đủ lượng nước trong ngày. Tuy nhiên, chừng đó nước hấp thụ vào cơ thể dường như không đủ. Theo một cuộc khảo sát mới đây tại Anh, ít nhất một trong năm phụ nữ uống ít hơn lượng nước được khuyến cáo trong ngày.

4 tuần trẻ ra 10 tuổi nhờ uống nhiều nước - ảnh 1

Sarah, 42 tuổi, sau nhiều năm mệt mỏi vì chứng bệnh đau đầu và tiêu hóa kém đã tìm đến bác sĩ chuyên về thần kinh học và bác sĩ sinh dưỡng để khám bệnh. Cả hai vị bác sĩ đều nói với Sarah rằng bà nên uống nhiều nước, ít nhất là 3 lít mỗi ngày để cơ thể được hoạt động trơn tru. Biết rõ bản thân chưa uống đủ lượng nước, Sarah quyết định thử nghiệm trong vòng 1 tháng. Bà quyết định chụp ảnh gương mặt mình từ ngày bắt đầu. "Tôi 42 tuổi nhưng nhìn như 52 khi chụp ảnh ngày đầu. Tôi thật sự rất sốc. Quanh mắt tôi rất nhiều quầng thâm và nếp nhăn, trông tôi thật tiều tụy, làn da thiếu sức sống", Sarah chia sẻ.

Làn da nhăn nheo, thiếu sức sống của Sarah là biểu hiện thông thường của chứng hydrat hóa kém, thiếu nước và độ ẩm. Mỗi hệ thống và cơ quan chức năng trong cơ thể đều phụ thuộc rất nhiều vào nước. Nó giúp đẩy độc tố ra khỏi cơ thể, mang dinh dưỡng đến tế bào và cung cấp môi trường ẩm ướt cho tai, mũi, cổ họng, loại bỏ chất thải. Không uống đủ nước tức là tất cả các cơ quan này đều trở nên kém đi. Dưới đây là những thay đổi của Sarah sau 4 tuần uống đều đặn 3 lít nước mỗi ngày.

sau khi ngủ dậy. Tuy nhiên, thời gian gần đây, bà cảm thấy cơ thể cứng hơn, khó tập luyện. Kể từ khi bắt đầu uống nhiều nước, cơ thể linh hoạt và tình trạng cứng cơ đã được cải thiện. Chuyên gia Gemma Critchley, thuộc hiệp hội dinh dưỡng Anh, cũng xác nhận rằng nước giúp bôi trơn các khớp.

Tuần 2:

Cân nặng: 53 kg (giảm cân)
Vòng eo: 71 cm

4 tuần trẻ ra 10 tuổi nhờ uống nhiều nước - ảnh 2

Sang đến tuần 2, Sarah quyết định bỏ uống trà, thay vào đó là nước lọc vì nó không chứa calo, dễ giảm cân. Ngoài ra, bà cũng hạn chế nước hoa quả vì cơ thể sẽ tiêu thụ nhiều năng lượng và dễ tăng cân.

Bà không còn cảm thấy đau đầu, hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn, bụng phẳng hơn bình thường và vết sần da cam dưới đùi đã biến mất.

Tuần 3:

Cân nặng: 53 kg
Vòng eo: 69,8 cm (giảm hơn 1 cm)

4 tuần trẻ ra 10 tuổi nhờ uống nhiều nước - ảnh 3

Tiến sĩ Emma Derbyshire, giảng viên cao cấp nghiên cứu về dinh dưỡng tại Đại học Manchester Metropolitan, cho biết: "Não của chúng ta có 73% là nước. Vì vậy, hydrat hóa kém có thể ảnh hưởng đến chức năng của nó. Mất nước làm giảm khả năng tập trung cũng như nhận thức của chúng ta". Nhờ uống nhiều nước, Sarah ăn ít hơn và cân nặng vì thế cũng giảm.

Tuần 4:

Cân nặng: 52,8 kg
Vòng eo: 68,5 cm

4 tuần trẻ ra 10 tuổi nhờ uống nhiều nước - ảnh 4

Sarah cảm thấy mình như trở thành người khác. Quầng thâm quanh mắt đã hoàn toàn biến mất và các vệt chân chim đã mờ đi nhiều. Da trở nên mềm mại, tươi sáng hơn. Bạn bè, con cái và cả chồng của Sarah đều khẳng định, bà trẻ hơn đến 10 tuổi so với trước đây và các bức ảnh chụp hàng tuần đã chứng minh điều đó.
Theo Ngoisao.net

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Mới - Nóng

Khám phá