DMCA.com Protection Status

5 kiểu tóc phối hợp cá tính với mũ len beanie

Kiểu đội mũ hơi ngược về phía sau cùng tóc mái bằng đem lại vẻ cá tính cho gương mặt của phái đẹp.

5 kiểu tóc phối hợp cá tính với mũ len beanie - ảnh 1 Tóc tết khi phối hợp với mũ beanie đem lại cho bạn vẻ ngoài tinh nghịch và năng động. Kiểu này đặc biệt phù hợp với típ người ưa thích hoạt động.
5 kiểu tóc phối hợp cá tính với mũ len beanie - ảnh 2 Kiểu tóc mái ngố phù hợp cho kiểu đội mũ hơi ngược về phía sau. Kiểu này giúp cho phần mặt không bị trống trải lại khoe được vẻ cá tính.
5 kiểu tóc phối hợp cá tính với mũ len beanie - ảnh 3 Tóc mái lệch là kiểu phổ biến nhất khi phái đẹp đội mũ len beanie. Kiểu này phù hợp với những người có mái tóc ngắn hoặc dài vừa phải. Bạn nên chú ý sử dụng keo xịt hoặc kẹp tăm để giữ cho tóc mái luôn được đúng nếp.
5 kiểu tóc phối hợp cá tính với mũ len beanie - ảnh 4 Mũ beanie trùm mái khi để tóc xõa phù hợp với những người yêu thích sự đơn giản. Để giúp mình trông cá tính và bụi bặm hơn, hãy sử dụng gel hoặc bình xịt để đánh rối phần tóc dưới.
5 kiểu tóc phối hợp cá tính với mũ len beanie - ảnh 5 Nếu muốn che đi mái tóc cắt hỏng hoặc bị bẩn trong ngày lạnh, bạn chỉ cần nhét hết chúng vào trong chiếc mũ beanie.

Theo vnexpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Mới - Nóng