DMCA.com Protection Status

5 năm hậu ly hôn, vợ cũ Tom Cruise trẻ đẹp rạng ngời

TPO - Trên tạp chí Town & Country, nữ diễn viên Katie Holmes chia sẻ về tầm quan trọng của việc dành cho con gái Suri một tuổi thơ bình thường.

5 năm hậu ly hôn, vợ cũ Tom Cruise trẻ đẹp rạng ngời  - ảnh 1

Dưới góc máy của nhiếp ảnh gia Cedric Buchet, Katie Holmes trẻ trung rạng ngời và tràn đầy sức sống trong những thiết kế váy áo của Valentino, Chanel, Wendi, Prada, Gianvito Rossi… và trang sức Dior. 

5 năm hậu ly hôn, vợ cũ Tom Cruise trẻ đẹp rạng ngời  - ảnh 2

Chia tay tài tử phim “Nhiệm vụ bất khả thi” vào năm 2012, Katie Holmes ngày càng trẻ trung, cởi mở và say mê với công việc hơn trước. 

5 năm hậu ly hôn, vợ cũ Tom Cruise trẻ đẹp rạng ngời  - ảnh 3

Trong cuộc phỏng vấn, Katie trò chuyện về việc cuộc sống khi làm người nổi tiếng: “Hiện nay có rất nhiều ngôi sao quyết tâm bảo vệ con khỏi những thông tin thất thiệt. Trong gia đình tôi, chúng tôi biết những điều đó là không đúng sự thật, nên chúng tôi không để ý tới. Còn nhiều thứ khác quan trọng hơn… Nếu ai đó biết bạn, rất có thể họ sẽ viết về bạn, và bạn không thể kiểm soát được diều đó.

5 năm hậu ly hôn, vợ cũ Tom Cruise trẻ đẹp rạng ngời  - ảnh 4

Người đẹp 38 tuổi cho biết cô muốn chuyển hướng công việc vì cô con gái 10 tuổi Suri. “Cô bé là người quan trọng nhất với tôi, và công việc tối quan trọng hiện tại của tôi là dạy dỗ con. Làm sao để con có một tuổi thơ nhẹ nhàng và trong sáng là điều quan trọng, không có gì quan trọng trên thế giới này hơn là việc nhìn thấy con thành công.

5 năm hậu ly hôn, vợ cũ Tom Cruise trẻ đẹp rạng ngời  - ảnh 5

Mỗi ngày, con lại xa mình hơn một chút. Đó là tín hiệu tích cực. Điều đó có nghĩa là chúng sẽ trở nên độc lập hơn, nhưng cũng làm tôi rất buồn. Mặt khác, bạn lại muốn con sẽ ở bên mình mãi mãi, và bạn phải làm mọi điều có thể để cung cấp cho con những gì chúng cần – và khi đó chúng sẽ chuẩn bị bay đi.”

5 năm hậu ly hôn, vợ cũ Tom Cruise trẻ đẹp rạng ngời  - ảnh 6 Katie và con gái Suri đi xem một trận đấu bóng rổ mới đây.
5 năm hậu ly hôn, vợ cũ Tom Cruise trẻ đẹp rạng ngời  - ảnh 7 Bé Suri năm nay đã 10 tuổi, xinh xắn và rất điệu đà.
5 năm hậu ly hôn, vợ cũ Tom Cruise trẻ đẹp rạng ngời  - ảnh 8 Katie Holmes và Tom Cruise có cuộc hôn nhân kéo dài 6 năm.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Mới - Nóng