6 điểm khác biệt đặc trưng giữa phong cách trang điểm kiểu Hàn và Nhật

Các cô gái Nhật thích kiểu trang điểm đậm, cá tính trong khi các cô gái Hàn lại ưa chuộng phong cách tự nhiên, trẻ trung.

trang điểm kiểu Hàn và Nhật - ảnh 1 Phụ nữ Nhật thích lớp trang điểm nền lì, tự nhiên, không che phủ quá nhiều trong khi ở Hàn Quốc, kiểu trang điểm nền da căng bóng rất được ưa chuộng.
trang điểm kiểu Hàn và Nhật - ảnh 2 Các cô gái Nhật thích thoa má hồng ngay phía trên gò má với màu đậm, theo trào lưu 'má hồng say rượu''. Các cô gái Hàn thì thích gò má ứng hồng tự nhiên như không trang điểm.
trang điểm kiểu Hàn và Nhật - ảnh 3 Mốt vẽ lông mày ngang được các cô gái xứ sở kim chi lăng xê và vẫn tiếp tục được ưa chuộng nhiều năm nay. Trong khi đó, các cô gái Nhật thích hàng chân mày cong nhẹ tự nhiên. 
trang điểm kiểu Hàn và Nhật - ảnh 4 Cùng sở hữu đôi mắt một mí nhỏ, dài đặc trưng song phụ nữ Nhật lại thích vẽ mắt kiểu đuôi mèo để nhấn mạnh vào đôi mắt đặc biệt còn phụ nữ Hàn lại thích vẽ eyeliner viền sát chân mí và dùng miếng dán kích mí để có được đôi mắt to tròn hơn.
trang điểm kiểu Hàn và Nhật - ảnh 5 Khi sử dụng màu mắt, phụ nữ Nhật thường thoa màu tự nhiên ở phía trên bầu mắt trong khi phụ nữ Hàn lại thích vẽ bọng mắt lớn theo phong cách 'aegyosal'.
trang điểm kiểu Hàn và Nhật - ảnh 6 Son môi đậm, tone trầm, thoa tràn bờ môi là kiểu trang điểm ưa thích của các cô gái Nhật. Còn ở Hàn Quốc, các cô gái ưa chuộng màu son tự nhiên, thoa kiểu lòng môi dễ thương.

Mỹ nhân ‘Hậu duệ mặt trời’ yêu kiều trong nắng vàng ở Bali

Nữ diễn viên Kim Ji Won xinh đẹp duyên dáng giữa khung cảnh thiên nhiên tuyệt vời ở hòn đảo Bali (Indonesia).

Theo Ngôi sao

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Mới - Nóng