DMCA.com Protection Status

7 chiêu làm đẹp quen thuộc của Kim 'siêu vòng 3'

Không hề có dung nhan nghiêng nước nghiêng thành song cô Kim luôn là tâm điểm tại mọi nơi cô xuất hiện nhờ style làm đẹp rất 'chuẩn'.

7 chiêu làm đẹp quen thuộc của Kim 'siêu vòng 3'

7 chiêu làm đẹp quen thuộc của Kim 'siêu vòng 3' - ảnh 1

Lông mi siêu dài

Kiểu gắn mi giả dài và dày, chuốt mi kỹ lưỡng giúp Kim Kardashian khắc phục nhược điểm đôi mắt khá nhỏ, thiếu cân đối với tỷ lệ khuôn mặt dài. 

7 chiêu làm đẹp quen thuộc của Kim 'siêu vòng 3' - ảnh 2

Kỹ thuật tạo khối siêu việt

Kỹ thuật tạo khối của cô Kim siêu vòng 3 được giới mộ điệu vô cùng ngưỡng mộ. Bên cạnh kiểu tạo khối mũi và cạnh mặt quen thuộc, Kim Kardashian còn có 'tuyệt chiêu' tạo khối giúp vòng 3 trông đầy đặn hơn được rất nhiều chị em trầm trồ tán dương và học hỏi. 

7 chiêu làm đẹp quen thuộc của Kim 'siêu vòng 3' - ảnh 3

Làn môi đậm đà

Làn môi đậm xem ra đã thành thương hiệu của gia đình Kardashian. Kim có đôi môi đầy đặn, dáng môi trái tim xinh xắn, rất hợp với những tông son đỏ đậm. 

7 chiêu làm đẹp quen thuộc của Kim 'siêu vòng 3' - ảnh 4

Má hồng ánh đồng

Vốn có nước da nâu bóng nên Kim Kardashian thường chọn màu má hồng ánh đồng. Tông màu phấn má này vừa tôn vinh làn da nâu, vừa giúp khuôn mặt người đẹp trông sáng hơn. 

7 chiêu làm đẹp quen thuộc của Kim 'siêu vòng 3' - ảnh 5

Sóng tóc bóng bẩy

Dù để tóc dài thẳng mượt hay uốn xoăn lượn sóng thì mái tóc của Kim luôn luôn óng ả và bóng bẩy. Yếu tố này giúp Kim ghi nhiều điểm trong mắt công chúng. 

7 chiêu làm đẹp quen thuộc của Kim 'siêu vòng 3' - ảnh 6

Mắt khói mờ

Vì có đôi mắt nhỏ nên cô Kim siêu vòng 3 không hay chọn tông màu mắt khói quá đậm đà. Cô thường làm màu mắt mờ ảo đi để đôi mắt trông 'nhẹ nhõm' hơn, làm nền cho hàng mi dài nổi bật. 

7 chiêu làm đẹp quen thuộc của Kim 'siêu vòng 3' - ảnh 7

Lớp nền hoàn hảo

Ngoài việc tiêu tốn không ít tiền của vào dịch vụ chăm sóc da cao cấp, Kim Kardashian còn rất quan tâm tới lớp nền trang điểm. Đây chính là làn da thứ 2, vì vậy mà cô Kim luôn chọn tông màu nền thật nhất, hợp với màu da nhất, sử dụng sản phẩm tốt nhất để giúp lớp trang điểm đậm mà trông vẫn tự nhiên.  

Giang Nguyen

Theo Ngôi sao

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Mới - Nóng