Á hậu Hà Thu khoe vai trần thon thả với áo dài cách điệu

TPO - Người đẹp top 17 Hoa hậu Liên lục địa 2015 diện áo dài cách điệu của nhà thiết kế Thuỷ Nguyễn, khoe vai trần thon thả và quyến rũ khi xuất hiện tại một sự kiện từ thiện ở TP. HCM.

Á hậu Hà Thu khoe vai trần thon thả với áo dài cách điệu - ảnh 1 Diện chiếc áo dài cách tân của NTK Thủy Nguyễn, Á hậu Đại Dương Hà Thu thu hút sự chú ý của mọi người khi khoe được vẻ nền nã, dịu dàng nhưng cũng không kém phần gợi cảm khi xuất hiện tại sự kiện "Thương về miền Trung" do công ty Unilever khởi xướng kết hợp cùng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam.
Á hậu Hà Thu khoe vai trần thon thả với áo dài cách điệu - ảnh 2 Áo dài cách điệu kiểu cổ yếm giúp người đẹp khoe bờ vai thon thả, kết hợp với mấn đội đầu khiến Hà Thu vừa hiện đại vừa nền nã.
Á hậu Hà Thu khoe vai trần thon thả với áo dài cách điệu - ảnh 3
Là Á hậu của cuộc thi Hoa hậu Đại dương năm 2014, bản thân cũng là một người con đến từ mảnh đất Thừa Thiên - Huế. Bởi vậy, Á hậu Hà Thu đã được BTC lựa chọn là một trong những nghệ sĩ tham gia chương trình đầy ý nghĩa này.
Á hậu Hà Thu khoe vai trần thon thả với áo dài cách điệu - ảnh 4 Hành trình “Thương về miền Trung” nhắm đến mục tiêu quyên góp và kêu gọi cộng đồng chung tay hỗ trợ, chia sẻ với bà con ở dải đất miền Trung, đặc biệt là các gia đình ven biển thuộc 4 tỉnh thành: Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên-Huế - Những địa phương phải hứng chịu hậu quả nặng nề nhất của bão lũ.
Á hậu Hà Thu khoe vai trần thon thả với áo dài cách điệu - ảnh 5 Chia sẻ về chương trình, Hà Thu cho biết: "Là một người con của miền Trung, từng nhiều lần chứng kiến cảnh ngập, lụt trong mùa mưa bão. Hơn ai hết Hà Thu hiểu được nỗi thống khổ của người dân miền Trung khi phải sống trong cảnh đứng ngồi không yên vì đồ đạc bị cuốn trôi, nhà bị nước ngập lên tận nóc, thậm chí có những gia đình còn phải gánh nỗi đau mất người thân...
Á hậu Hà Thu khoe vai trần thon thả với áo dài cách điệu - ảnh 6 "Bởi vậy, Hà Thu cũng như nhiều nghệ sĩ khác mong muốn, bằng tiếng nói và những hành động thiết thực của mình với cộng đồng, mọi người sẽ cùng nhau chung tay giúp đỡ, ủng hộ cho miền Trung, "Thương về miền Trung"  đúng như tên gọi của chương trình" - cô nói.
Á hậu Hà Thu khoe vai trần thon thả với áo dài cách điệu - ảnh 7 Hà Thu và các nghệ sĩ tham gia chương trình: cựu người mẫu Thuý Hạnh, ca sĩ Phương Vy, Á hậu Lệ Hằng...
Photo: Mr. AT

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Mới - Nóng

Khám phá