Á hậu Thụy Vân đeo đồng hồ 450 triệu đồng làm MC

TPO - Á hậu Việt Nam 2008 toát lên vẻ sang trọng, lịch lãm với chiếc đồng hồ Chopard có giá 450 triệu khi làm MC khi tham gia một sự kiện tại Hà Nội tối 29/3.

Á hậu Thụy Vân đeo đồng hồ 450 triệu đồng làm MC - ảnh 1 Tối qua, tại Hà Nội, Á Hậu Thụy Vân tham gia chương trình kỷ niệm 10 năm diễn đàn doanh nghiệp, nơi các CEO chia sẻ thành công.
Á hậu Thụy Vân đeo đồng hồ 450 triệu đồng làm MC - ảnh 2 Thụy Vân là một MC đã gắn bó khá lâu với chương trình này, chính vì thế cô đã tham dự với vai trò khách mời, dẫn dắt các vị khách chia sẻ những tâm sự của họ trong chương trình.
Á hậu Thụy Vân đeo đồng hồ 450 triệu đồng làm MC - ảnh 3 Á hậu diện bộ đầm trắng thanh lịch nhưng không kém phần quyến rũ. Cô còn gây chú ý khi đeo chiếc đồng hồ Chopard có giá 450 triệu đồng trên tay.
Á hậu Thụy Vân đeo đồng hồ 450 triệu đồng làm MC - ảnh 4 Bộ váy có thiết kế độc đáo, giúp Thụy Vân khoe được đôi chân thon gọn và gợi cảm.
Á hậu Thụy Vân đeo đồng hồ 450 triệu đồng làm MC - ảnh 5 Chi tiết xẻ đùi của chiếc váy vừa phải, giúp Thụy Vân quyến rũ mà vẫn sang trọng.
Á hậu Thụy Vân đeo đồng hồ 450 triệu đồng làm MC - ảnh 6
Á hậu Thụy Vân đeo đồng hồ 450 triệu đồng làm MC - ảnh 7 Tuy khá ít xuất hiện tại các sự kiện của showbiz nhưng Thụy Vân rất đầu tư cho hình ảnh của mình mỗi lần xuất hiện.
Á hậu Thụy Vân đeo đồng hồ 450 triệu đồng làm MC - ảnh 8 Thụy Vân hội ngộ biên tập viên Hoài Anh tại sự kiện.
Á hậu Thụy Vân đeo đồng hồ 450 triệu đồng làm MC - ảnh 9 Nhà sử học Dương Trung Quốc cũng tham gia chương trình này.
Á hậu Thụy Vân đeo đồng hồ 450 triệu đồng làm MC - ảnh 10 Thụy Vân chia sẻ và giao lưu với các vị khách mời trên sân khấu.

Ảnh: Chí Linh

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Mới - Nóng