Á hậu Thụy Vân đẹp 'không tì vết' trên ghế giám khảo

TPO - Á hậu Việt Nam 2008 mặc áo dài trắng muốt khoe vẻ dịu dàng và những đường cong nữ tính khi ngồi ghế giám khảo một cuộc thi sắc đẹp dành cho các y bác sỹ của ngành lao.

Á hậu Thụy Vân đẹp 'không tì vết' trên ghế giám khảo - ảnh 1 Tối qua, Á hậu Thụy Vân nhận lời làm giám khảo cho một cuộc thi sắc đẹp dành cho tập thể các y, bác sỹ của ngành lao.
Á hậu Thụy Vân đẹp 'không tì vết' trên ghế giám khảo - ảnh 2 Cô xuất hiện đầy xinh đẹp và quyến rũ trong bộ váy đen bó sát, kiểu tóc búi cao năng động mà vẫn sang trọng.
Á hậu Thụy Vân đẹp 'không tì vết' trên ghế giám khảo - ảnh 3 'Gái một con' ngày càng mặn mà và duyên dáng.
Á hậu Thụy Vân đẹp 'không tì vết' trên ghế giám khảo - ảnh 4 Hiện Thụy Vân là một biên tập viên truyền hình và đang hạnh phúc bên ông xã cùng cậu con trai nhỏ.
Á hậu Thụy Vân đẹp 'không tì vết' trên ghế giám khảo - ảnh 5 Á hậu Việt Nam 2008 thường xuyên được mời làm giám khảo các cuộc thi nhan sắc.
Á hậu Thụy Vân đẹp 'không tì vết' trên ghế giám khảo - ảnh 6 Người đẹp thay bộ áo dài trắng muốt vô cùng xinh đẹp và yêu kiều khi ngồi ghế giám khảo.
Á hậu Thụy Vân đẹp 'không tì vết' trên ghế giám khảo - ảnh 7 Mặc dù đã trải qua sinh nở nhưng Thụy Vân khiến nhiều người ngưỡng mộ khi vẫn giữ được thân hình thon thả.
Á hậu Thụy Vân đẹp 'không tì vết' trên ghế giám khảo - ảnh 8 Hiện tại cô đang phát triển trong lĩnh vực MC và được đánh giá rất cao với sự thông minh và duyên dáng của mình.
Á hậu Thụy Vân đẹp 'không tì vết' trên ghế giám khảo - ảnh 9 Á hậu cũng đầu tư rất chỉn chu cho hình ảnh của mình mỗi khi xuất hiện trước công chúng.
Á hậu Thụy Vân đẹp 'không tì vết' trên ghế giám khảo - ảnh 10
Á hậu Thụy Vân đẹp 'không tì vết' trên ghế giám khảo - ảnh 11 Thụy Vân khoe nét đẹp 'không tì vết' trên ghế giám khảo.

Ảnh: Chí Linh

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Mới - Nóng