Á hậu Tú Anh đeo đồng hồ 500 triệu dự sự kiện

TPO - Á hậu Việt Nam 2012 khoe loạt phụ kiện đắt đỏ phối cùng bộ váy hồng thướt tha và nữ tính khi tham dự một sự kiện tại Hà Nội sáng 27/3.

Á hậu Tú Anh đeo đồng hồ 500 triệu dự sự kiện - ảnh 1 Cuối tuần qua, Á hậu Tú Anh tham dự một sự kiện với cương vị đại sứ thương hiệu. Cô diện bộ váy hồng dịu dàng và nữ tính.
Á hậu Tú Anh đeo đồng hồ 500 triệu dự sự kiện - ảnh 2 Á hậu gây chú ý bởi vẻ cuốn hút đặc biệt, vóc dáng săn chắc, khỏe mạnh với làn da mịn màng, nụ cười bừng sáng.
Á hậu Tú Anh đeo đồng hồ 500 triệu dự sự kiện - ảnh 3 Trong chiếc đầm của nhà thiết kế Huy Trần được làm riêng cho Tú Anh, người đẹp vô cùng thướt tha và nữ tính.
Á hậu Tú Anh đeo đồng hồ 500 triệu dự sự kiện - ảnh 4 Khác với nhiều người đẹp khác theo đuổi con đường chăm sóc vóc dáng “thanh mảnh” thì Tú Anh lại hoàn toàn ngược lại, cô chăm sóc vóc dáng của mình theo hướng khác, đó là chăm chỉ rèn luyện thể thao để vóc dáng săn chắc và tràn đầy sức sống.
Á hậu Tú Anh đeo đồng hồ 500 triệu dự sự kiện - ảnh 5 Ngoài ra, cô cũng ăn nhiều hoa quả để bổ sung vitamin cho làn da trắng sáng và căng mịn. 
Á hậu Tú Anh đeo đồng hồ 500 triệu dự sự kiện - ảnh 6 Người đẹp cũng gây chú ý tại sự kiện khi đeo đồng hồ của thương hiệu nổi tiếng Chopard có gá lên tới 500 triệu đồng.
Á hậu Tú Anh đeo đồng hồ 500 triệu dự sự kiện - ảnh 7 Cô kết hợp cùng chiếc sắc cầm tay ton-sur-ton với màu váy của thương hiệu Salvator Ferragamo với giá gần 20 triệu đồng.
Á hậu Tú Anh đeo đồng hồ 500 triệu dự sự kiện - ảnh 8 Về phong cách trang điểm, người đẹp cũng lựa chọn phong cách tự nhiên, nhẹ nhàng.
Á hậu Tú Anh đeo đồng hồ 500 triệu dự sự kiện - ảnh 9
Á hậu Tú Anh đeo đồng hồ 500 triệu dự sự kiện - ảnh 10 Mái tóc dài  thướt tha cũng là một lợi thế gây “thương nhớ” của Tú Anh bởi cô chỉ cần uốn xoăn nhẹ, bới lên cao là cũng đủ để thay đổi phong cách một cách linh động nhất khoe được chiếc cổ cao ngọc ngà và gương mặt tươi sáng.
Á hậu Tú Anh đeo đồng hồ 500 triệu dự sự kiện - ảnh 11 Á hậu Việt Nam 2012 ngày càng xinh đẹp và mặn mà.

Ảnh: Mai Mai

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Mới - Nóng