Angelababy cùng dàn mỹ nhân đẹp mê mẩn trên ảnh lịch 2017

TPO - Vợ yêu của tài tử Huỳnh Hiểu Minh đọ sắc cùng các biểu tượng sắc đẹp nổi bật như Sui He, Kiko Mizuhara, Lâm Đại Hùng… trên ảnh lịch chào đón năm mới của Style - một công ty người mẫu diễn viên Hồng Kông.

Angelababy - ảnh 1 Với hàng loạt bộ phim ra mắt trong năm 2016 và tần suất xuất hiện dày đặc tại các sự kiện, người đẹp 27 tuổi Angelababy là một trong những quý cô nổi tiếng có độ phủ sóng nhiều nhất. Cô đang mang thai 7 tháng và sẽ sinh con vào đầu năm sau.
Angelababy - ảnh 2 "Chân dài" gợi cảm Sui He (Hà Tuệ) - một trong 4 thiên thần nội y gốc Hoa cũng xuất hiện trên ảnh lịch của công ty người mẫu Style.

Angelababy - ảnh 3 Sui He vừa có màn trình diễn vô cùng cuốn hút trên sân khấu Victoria's Secret Fashion Show 2016 diễn ra tại Pháp hôm 30/11.

Angelababy - ảnh 4

Giai nhân phim "Diệp Vấn" - người đẹp Hùng Đại Lâm vừa nên duyên vợ chồng với đại gia Quách Khả Tụng hồi cuối tháng 10 vừa qua. Cô từng là bạn gái của tài tử Quách Phú Thành.

Angelababy - ảnh 5 Vợ cũ "thiên vương" Lê Minh - người đẹp Gaile Lok (Nhạc Cơ Nhi) trẻ trung gợi cảm ở tuổi 36.
Angelababy - ảnh 6 Diễn viên, người mẫu lai Kiko Mizuhara quyến rũ trong bức ảnh đen trắng. Cô là fashionista nổi tiếng của làng giải trí châu Á.
Angelababy - ảnh 7 Mỹ nhân Liêu Bích Nhi vừa có màn tái xuất trong năm 2016 với bộ phim hành động ăn khách "Lost in the Pacific".

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Mới - Nóng